ค้นหา
ทีวีออนไลน์
เว็บไซต์ในเครือ
เว็บไซต์บริการ

“ยศชนัน” นำทัพหาเสียงอ.เทิง ชู นโยบายดูแลสินค้าเกษตร ทำถนนขึ้นดอย

การเมือง
12:57
460
“ยศชนัน” นำทัพหาเสียงอ.เทิง  ชู นโยบายดูแลสินค้าเกษตร ทำถนนขึ้นดอย
“ยศชนัน” นำทัพพรรคเพื่อไทย หาเสียงต่อที่ อ.เทิง จ.เชียงราย ชู นโยบายดูแลสินค้าเกษตร ทำถนนขึ้นดอย เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว รวมถึงจะสร้างความปลอดภัยให้อาสาสมัคร ปราบยาเสพติด - สแกมเมอร์บอก โค้งสุดท้ายหลายพรรคมุ่งโจมตี ขอประชาชนฟังคนที่นำเสนอนโยบาย

วันนี้ ( 31 ม.ค.2569) นายยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย , นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรค และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย และคณะ ยังคงเดินสายพบปะประชาชน ต่อเนื่อง โดยเริ่มการปราศรัย ที่โรงเรียนปล้องวิทยาคม อำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย เพื่อช่วยนายเทอดชาติ ชัยพงษ์ ผู้สมัคร สส. เชียงราย เขต 5 เบอร์ 1 หาเสียง ซึ่งยังคงได้รับการตอบรับจากประชาชนมารับฟังปราศรัยจนเต็มพื้นที่ พร้อมทั้งรุมขอถ่ายรูป มอบพวงมาลัยดอกดาวเรือง พวงมาลัยถั่วฝักยาว พวงมาลัยผลิตภัณฑ์ชุมชนที่ทำจากผลโกโก้ พวงมาลัยน้ำโกโก้สด และพวงมาลัยกล้วยหอม

นายยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย , นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรค และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย และคณะ ยังคงเดินสายพบปะประชาชน

นายยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย , นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรค และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย และคณะ ยังคงเดินสายพบปะประชาชน

นายยศชนัน กล่าวทักทายสวัสดีพ่อแม่พี่น้องชาวเชียงราย วันนี้มารายงานตัวกับพ่อแม่พี่น้อง ว่า ตนเองเป็นคนเหนือเน้อ ถ้าเลือกคนเหนือเข้าไป ก็สื่อสารง่าย พูดง่าย ขอโอกาสให้คนภาคเหนือเข้าไปรับใช้พ่อแม่พี่น้องชาวเชียงรายได้หรือไม่ วันนี้มาเพื่ออยากส่งมอบเรื่องเกี่ยวกับนโยบาย และความฝัน ความหวัง ของพี่น้องชาวเชียงรายทุกคน ซึ่งขณะนี้บางพรรคการเมืองพยายามพูดโจมตีในช่วงสัปดาห์สุดท้ายก่อนการเลือกตั้ง

 ดังนั้นจำเป็นต้องฟังคนที่พูดเรื่องนโยบาย และคนที่จะรับฝากความฝันของพี่น้องประชาชน โดย 8 กุมภาพันธ์นี้ ตนเองจะทำความฝัน ความหวัง ให้เป็นความจริง จะคืนความเป็นธรรมให้ประชาชน โดยการแก้หนี้ทั้งระบบ ดูแลเกษตรกร ดูแลสินค้าเกษตร โดยจะหาตลาดต่างประเทศให้ หากขายดิบขายดีก็จะทำให้ทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ประชาชนอ.เถิง จ.เชีนงราย ฟังปราศัยของพรรคเพื่อไทย

ประชาชนอ.เถิง จ.เชีนงราย ฟังปราศัยของพรรคเพื่อไทย

ขณะที่ลำไย ส้มโอ ส้ม ยางพารา พร้อมผลักดันดูแลให้เบ็ดเสร็จเด็ดขาด รวมไปถึง เกษตรกรที่อยู่บนที่สูง ก็จะส่งเสริมเรื่องการท่องเที่ยว จะดูแลถนนที่ขึ้นดอยให้ พร้อมทั้งจะส่งเสริมรัฐวิสาหกิจชุมชน ปราบปรามยาเสพติด สำหรับเรื่องอาวุธต่าง ๆ เรื่องความปลอดภัย เราจะใช้สัญญาณดาวเทียมมาดูแล ซึ่งนักวิทยาศาสตร์คนนี้ จะจัดการให้พ่อแม่พี่น้องไม่ต้องห่วง  และอาสาสมัครทุกคนจะต้องอยู่อย่างปลอดภัย เพราะเรื่องนี้มีความยึดโยงกับสแกมเมอร์ ซึ่งเราจะเข้าไปทำรัฐบาลดิจิทัล จะจัดการเรื่องนี้อย่างเป็นระบบ รวมถึง จะแก้ปัญหาน้ำทั้งระบบอย่างยั่งยืน จะดูแลผลักดันทำฝายกั้นน้ำ คันกั้นน้ำ แก้ปัญหาดินสไลด์ ซึ่งปัญหาเหล่านี้ค่อนข้างหนักจนเข้าไปทำคนเดียวไม่ได้ จึงขอสนับสนุนผู้สมัคร สส. เชียงรายของพรรคเพื่อไทยด้วย

 

ส่วนเรื่องการรักษาพยาบาล โดยเฉพาะคนที่พักอาศัยอยู่บนดอย มีปัญหาเข้าไม่ถึงระบบสาธารณสุข ดังนั้น พรรคเพื่อไทยจะยกระดับทำนโยบาย 30 บาท AI เพื่อให้ทุกคนเข้าถึงระบบได้อย่างเท่าเทียม พร้อมทั้ง จะส่งเสริมทำให้ทุกคนเข้าถึงระบบการศึกษา โดยตนเองจะถือธงนำเป็นนายกรัฐมนตรีคนเหนือ เข้าไปเพื่อสร้างความหวัง ความฝันให้กับประชาชน

อ่านข่าว:

โพลคนกา ปชน.ทั้งเขต-ปาร์ตี้ลิสต์ หนุน "ณัฐพงษ์" นายกฯ "ยศชนัน" ที่ 2

โพลวัดกระแสเลือกตั้ง "ณัฐพงษ์" - พรรคประชาชน ยังนำอันดับ 1

"ยศชนัน" ลุยต่ออุตรดิตถ์ ชาวบ้านเอา "ทุเรียน" คล้องคอ

เจาะ “เมืองจันท์-ตราด” ส้มยังแรง “แดง-น้ำเงิน” ยากตีฝ่า