ยิงถล่มยกครัวบ้านผญบ.บ้านกลาง เสียชีวิต 8 คน | Thai PBS News ข่าวไทยพีบีเอส

ยิงถล่มยกครัวบ้านผญบ.บ้านกลาง เสียชีวิต 8 คน

อาชญากรรม
11 ก.ค. 60
09:59
17,818
Logo Thai PBS
ยิงถล่มยกครัวบ้านผญบ.บ้านกลาง เสียชีวิต 8  คน
คนร้ายบุกยิงถล่มยกครัวบ้าน ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ เสียชีวิต 8 คนบาดเจ็บ 3 คนยังไม่ทราบสาเหตุ ไม่เว้นเด็ก บาดเจ็บและเสียชีวิต

วันนี้ (11 ก.ค. 2560) พ.ต.อ.กฤษณัฐ วงษ์กล้าหาญ ผกก.สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ได้รับรายงานจากโรงพยาบาลอ่าวลึก มีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตหลายรายบ้านเลขที่ 14/3 ม.1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ โดย พ.ต.อ.กฤษณัฐ วงษ์กล้าหาญ พร้อมทีม พงส.สายตรวจ พบผู้เสียชีวิต 5 ราย คือ 1.นางดวงพร สังหลัง 2.นายสุริยา สังหลัง 3.นายสุทธิพงศ์ พริกดำ 4.ด.ญ.เพรชดาว สังหลัง 5.น.ส.แอนนา บุตรเติบ ถูกอาวุธปืนเบื้องต้นไม่ทราบขนาดยิงเสียชีวิต

นอกจากนี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 6 ราย 1.นางอัญชลี บุตรเติบ 2.ด.ญ.แพรไหมทอง สังหลัง 3.ด.ญ.รัญชิดา พริกดา 4.ด.ญ.รยิดาน์ พริกดำ 5.นายวรยุทธ สังหลัง 6.ด.ญ.กิ่งเทียน สังหลัง (เสียชีวิตที่โรงพยาบาล)

จากการสอบถามเบื้องต้น ก่อนเกิดเหตุ วันที่ 10 ก.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 16.00 น. ได้มีกลุ่มคนร้ายเป็นชายประมาณ 6-7 คน ใช้ยานพาหนะ 2 คัน แต่งกายชุดลายพลางคล้ายทหาร พร้อมอาวุธเข้าไปในบ้านที่เกิดเหตุ ทำทีเป็นเจ้าหน้าที่มาตรวจค้นบ้าน โดยไม่ให้ออกไปไหน จากนั้น 20.00 น. นายวรยุทธ สังหลัง ซึ่งผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.บ้านกลาง ได้กลับบ้านจึงถูกควบคุมตัวใส่กุญแจมือและปิดบังใบหน้า จนเวลาประมาณ 24.00 น. กลุ่มคนร้ายได้ใช้อาวุธปืนยิงทุกคนที่อยู่ในบ้าน และได้หลบหนีโดยได้นำรถยนต์โตโยต้า ยาริส สีบรอนซ์เทา ทะเบียน กค 533 กระบี่ ของเจ้าของบ้านไปด้วย หลังจากนั้น รพ.อ่าวลึก ได้รับแจ้งเหตุดังกล่าว 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง