แม่โร่แจ้งความ ครูพี่เลี้ยงบิดหูลูก 5 ขวบจนเป็นแผลฉีก | Thai PBS News ข่าวไทยพีบีเอส

แม่โร่แจ้งความ ครูพี่เลี้ยงบิดหูลูก 5 ขวบจนเป็นแผลฉีก

สังคม
20 ก.ย. 61
10:23
1,535
Logo Thai PBS
แม่โร่แจ้งความ ครูพี่เลี้ยงบิดหูลูก  5 ขวบจนเป็นแผลฉีก
แม่พาลูกวัย 5 ขวบ แจ้งความหลังครูพี่เลี้ยง รร.เอกชนแห่งหนึ่งในพัทยา บิดหูลูกจนเป็นแผลฉีก

วันนี้ (20 ก.ย.2561) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก เรารักพัทยา ได้เผยแพร่ข้อความ ระบุว่า น.ส.สุรีรัตน์ ซิ้มเทียม อายุ 33 ปี พา ด.ญ.ชลศิริ ชลศรานนท์ ลูกสาววัย 5 ขวบ นักเรียนชั้นอนุบาล 3/2 โรงเรียนอรุโณทัย เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.ท.กนกนันท์ สุขศรี รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา หลังถูกครูพี่เลี้ยงบิดหูข้างซ้ายจนได้รับบาดเจ็บเป็นแผล

ด.ญ.ชลศิริ ชลศรานนท์ เล่าว่า หลังจากทำงานเสร็จได้ไปเล่นกับเพื่อนผู้ชาย จากนั้นครูพี่เลี้ยงได้เดินมาบิดหูจน ด.ญ.ชลศิริ ชลศรานนท์ เจ็บและเป็นแผลฉีก หลังโรงเรียนเลิกจึงได้บอกแม่ว่ารู้สึกเจ็บหู


ขณะที่ น.ส.สุรีรัตน์ ซิ้มเทียม ระบุว่า เบื้องต้นไม่ได้คิดจะแจ้งความลงบันทึกเนื่องจากเกรงว่าลูกสาวจะมีปัญหาเพราะยังเรียนที่โรงเรียนดังกล่าวอยู่ อีกทั้งไกล้ถึงช่วงสอบแล้ว แต่ตั้งแต่เกิดเรื่องตนและพ่อเด็กรอครูพี่เลี้ยงซึ่งในเบื้องต้นทราบชื่อ น.ส.สกุลตรา แสนปัญญา มาพูดคุยถึงสาเหตุแต่คุณครูพี่เลี้ยงไม่ยอมมาพบและพูดคุยด้วย


นอกจากนั้นผู้ปกครองยังได้สอบถามเพื่อขอหมายเลขโทรศัพท์ติดต่อพูดคุย แต่ครูคนอื่นในโรงเรียนอ้างว่า ไม่มีหมายเลขโทรศัพท์ จึงตัดสินใจเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง