"ส่งตรงถึงผม" นายกฯ ประยุทธ์ เปิดเว็บไซต์ฟังเสียงชาวบ้าน | Thai PBS News ข่าวไทยพีบีเอส

"ส่งตรงถึงผม" นายกฯ ประยุทธ์ เปิดเว็บไซต์ฟังเสียงชาวบ้าน

การเมือง
9 พ.ย. 61
19:14
888
Logo Thai PBS
"ส่งตรงถึงผม" นายกฯ ประยุทธ์ เปิดเว็บไซต์ฟังเสียงชาวบ้าน
พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา โพสต์เฟซบุ๊กเปิดเว็บไซต์ เพิ่มอีกช่องทางให้ประชาชนส่งคำถามสายตรง ให้นายกฯ ตอบเอง ชี้เพื่อความรวดเร็วในการแก้ปัญหา

วันนี้ (9 พ.ย.2561) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊ก "ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha" ระบุว่าสวัสดีพี่น้องชาวไทยที่รัก ในช่วงที่ผ่านมา ผมเปิดช่องทางสื่อสารผ่านสื่อออนไลน์ ซึ่งถือเป็นความท้าทายสำหรับผม และผมพบว่าผมสามารถสื่อสาร และรับฟังปัญหาของประชาชนได้เป็นจำนวนมากผ่านช่องทางใหม่ๆนี้

แต่ผมอาจจะยังไม่สามารถตอบหรือแก้ปัญหาที่ประชาชนส่งเข้ามาได้มากเพียงพอ ผมจึงได้ให้ทีมงานหาแนวทางที่ผมจะสามารถตอบและแก้ปัญหาได้เร็วกว่านี้

วันนี้พี่น้องประชาชนทุกท่าน สามารถส่งคำถามหรือปัญหาเข้ามาถึงผมโดยตรงผ่านเว็บไซต์อีกหนึ่งช่องทาง ซึ่งจะทำให้ทีมงานผมรวบรวมปัญหาที่เข้ามาได้ดีกว่า ผมอยากให้ทุกคนมาลองใช้ช่องทางที่เพิ่มขึ้นมาใหม่นี้ครับ ง่ายๆ เพียงคลิ๊ก https://ask.prayutchan-o-cha.com ก็สามารถส่งตรงถึงผม โดยผมขอให้ทุกคนร่วมโหวตปัญหาที่ควรได้รับการแก้ไขครับ แล้วผมจะให้ทีมจัดลำดับการแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่ทุกคนส่งโหวตเข้ามาครับ

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง