ปชช.สมัครปั่น "Bike อุ่นไอรัก" รับเสื้อ-สิ่งของพระราชทาน 1-2 ธ.ค. | Thai PBS News ข่าวไทยพีบีเอส

ปชช.สมัครปั่น "Bike อุ่นไอรัก" รับเสื้อ-สิ่งของพระราชทาน 1-2 ธ.ค.

สังคม
27 พ.ย. 61
06:00
6,437
Logo Thai PBS
ปชช.สมัครปั่น "Bike อุ่นไอรัก" รับเสื้อ-สิ่งของพระราชทาน 1-2 ธ.ค.
ประชาชนที่ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม “Bike อุ่นไอรัก” สามารถรับเสื้อจักรยานและสิ่งของพระราชทาน ได้ที่สนามศุภชลาศัย และต่างจังหวัดรับที่ศาลากลางจังหวัดทุกจังหวัด วันที่ 1-2 ธ.ค.นี้ โดยจะปิดลงทะเบียนในวันที่ 27 พ.ย.นี้ เวลา 16.30 น.

ตามที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระราชานุญาตให้จัดงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว “สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” และทรงจักรยานนำประชาชนเข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยาน “Bike อุ่นไอรัก” ในวันที่ 9 ธ.ค.61 นั้น

ในวันที่ 28 พ.ย.61 เวลา 08.00 น. สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ พลอากาศเอกสถิตย์พงษ์ สุขวิมล ราชเลขานุการในพระองค์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เป็นประธานในพิธีมอบเสื้อจักรยานพระราชทาน และน้ำดื่มพระราชทานแก่ประชาชนผู้เข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยาน “Bike อุ่นไอรัก” โดยมีผู้บัญชาการทหารสูงสุด และผู้ว่าราชการจังหวัด 76 จังหวัด เป็นตัวแทนผู้เข้าร่วมกิจกรรมฯ รับมอบ ณ อาคาร 606 สำนักพระราชวัง สนามเสือป่า เพื่อเชิญไปมอบแก่ผู้เข้าร่วมในกิจกรรมปั่นจักรยานทั้งในกรุงเทพฯ และจังหวัดต่าง ๆ

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนในกรุงเทพมหานคร รับที่สนามศุภชลาศัย ส่วนต่างจังหวัดรับที่ศาลากลางจังหวัดทุกจังหวัดทั่วประเทศ วันที่ 1-2 ธ.ค.นี้ เวลา 08.00-16.00 น.

ทั้งนี้ การลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานในครั้งนี้ จะสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้จนถึงเวลา 16.30 น. ของวันที่ 27 พ.ย.นี้ เป็นวันสุดท้าย ที่เว็บไซต์ www.bikeunairak2018.com หรือสมัครด้วยตนเอง ได้ที่สำนักงานเขตทุกเขตในกรุงเทพฯ ในต่างจังหวัดที่ศาลากลางจังหวัด และที่ว่าการอำเภอทั่วประเทศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง