ยิงลูกชาย "แมว ใบจากไทย" ศิลปินดังเกาะสมุย เสียชีวิต | Thai PBS News ข่าวไทยพีบีเอส

ยิงลูกชาย "แมว ใบจากไทย" ศิลปินดังเกาะสมุย เสียชีวิต

ภูมิภาค
5 ก.พ. 62
06:50
1,653
Logo Thai PBS
ยิงลูกชาย "แมว ใบจากไทย" ศิลปินดังเกาะสมุย เสียชีวิต
เกิดเหตุยิงกันบนเกาะสมุย ผู้ตายเป็นบุตรชายนักร้องเพลงเพื่อชีวิตชื่อดังบนเกาะสมุย สาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน

วานนี้ (4 ก.พ.62) ตำรวจ สภ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันบนถนนสายทวีราษฎร์ภักดี ก่อนถึง โรงเรียนเกาะสมุย หมู่ 5 ต.ลิปะน้อย ในที่เกิดเหตุ พบพลเมืองดีและอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิกุศลสงเคราะห์เกาะสมุยช่วยกันปั๊มหัวใจ นายณัฐพล หรือหมู เมืองนิล อายุ 26 ปี ภูมิลำเนา อ.เกาะสมุย แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตได้ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ตายถูกยิงเข้าบริเวณใบหน้าและลำตัวจำนวน 5 นัด นอนเสียชีวิตบนทางเท้า ส่วนกลางถนน พบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. กระจายเกลื่อนพื้นถนนและพบรถจักรยานยนต์ และมีมีดตกอยู่ที่เกิดเหตุทราบว่าเป็นของผู้ตาย

พยานในที่เกิดเหตุให้การว่า ผู้ก่อเหตุเป็นชายไทยวัยรุ่น อายุประมาณ 20-25 ปี ขับรถยนต์ตู้สีขาว หมายเลขทะเบียน นข.-6258 สุราษฎร์ธานี ลักษณะแต่งมีอุปกรณ์เหมือนรถหน่วยกู้ภัย ก่อนเกิดเหตุเห็นผู้ตายได้จอดรถคุยกันและโต้เถียงกัน จากนั้นไม่นานได้ยินเสียงปืนหลายนัดเเละผู้เสียชีวิตตายนอนหมดสติ พร้อมกับรถยนต์ตู้สีขาวคันดังกล่าว ได้ขับออกไปอย่างรวดเร็วหลบหนีไปทางตลาดบ้านหน้าทอน

จากการตรวจสอบประวัติผู้ตายทราบว่า เป็นลูกชายของ "แมว ใบจากไทย" ศิลปินเพลงเพื่อชีวิตชื่อดัง บนเกาะสมุย ส่วนสาเหตุการก่อเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง