"ธนาธร" พบเพื่อน ส.ส.มั่นใจได้กลับมาสภา

การเมือง
20 พ.ย. 62
14:37
1,263
Logo Thai PBS
"ธนาธร" พบเพื่อน ส.ส.มั่นใจได้กลับมาสภา
"ธนาธร" พบ "ส.ส. - ทีมงานอนาคตใหม่" มั่นใจหลังคำวินิจฉัยศาล รธน. ได้กลับมาร่วมประชุมสภา - ทันโหวตกฎหมายสำคัญ ย้ำวิธีปกป้องพรรคที่ดีที่สุดคือ ทำผลงานให้ปรากฏ

วันนี้ (20 พ.ย.2562) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 12.30 น.หลังเข้าร่วมประชุมคณะกรรมมาธิการ ร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ 2562 ก่อนที่จะเดินทางไปรับฟังคำวินิจฉัย คดีถือครองหุ้นสื่อที่ศาลรัฐธรรมนูญ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ได้มาพบปะพูดคุยกับสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) ของพรรค ท่ามกลางเสียงปรบมือต้อนรับให้กำลังใจดังกระหึ่ม

นายธนาธร กล่าวว่า ขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจ อย่างไรก็ตาม ดังที่ได้เคยกล่าวไว้แล้วว่า เรามั่นใจในความบริสุทธิ์ มั่นใจในพยานหลักฐานของเรา ก็หวังว่าวันนี้ในช่วงบ่ายตนจะได้กลับเข้ามาในสภาผู้แทนราษฎร ได้ร่วมประชุมกับทุกท่านและได้ร่วมโหวตทันในช่วงบ่ายวันนี้

อย่างที่ย้ำเสมอว่า พรรคอนาคตใหม่ไม่ใช่ธนาธร พรรคอนาคตใหม่คือพวกเรา พรรคอนาคตใหม่คือผู้คน พรรคอนาคตใหม่คือการเดินทาง เรามุ่งมั่นที่จะทำงานต่อไป ในการปกป้องพรรคได้ดีที่สุดคือการทำงานของเราทุกคน

 

นายธนาธร ระบุว่า ไม่ว่าจะ ส.ส. ไม่ว่าจะทีมงานพรรค ถ้ามุ่งมั่นตั้งใจทำงาน ให้พี่น้องเห็นถึงความตั้งใจ ทำผลงานให้ปรากฎ ทำนโยบายให้เป็นรูปธรรมๆได้ นั่นคือการปกป้องพรรคที่ดีที่สุด ขอให้ช่วยกันคนละไม้คนละมือ ทำให้การเดินทางสดใสสวยงาม มีความหมาย เปี่ยมด้วยพลัง เดินหน้าทำงานกันเป็นทีม เพราะเพียงคนเดียวไม่มีใครพาอนาคตใหม่มาถึงนี่ได้ บ่ายวันนี้หวังว่าผมจะได้กลับมาเจอกับทุกคนอีกที่สภาฯ" นายธนาธร กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตลอดการพูดคุยกับ ส.ส.ของพรรคอนาคตใหม่ นายธนาธรมีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส และหลังพูดจบก็ได้จับไม้จับมือขอบคุณ จากนั้นได้ร่วมเขียนข้อความบนสติ๊กเกอร์สัญลักษณ์พรรคซึ่งติดอยู่ตรงประตูห้อง ซึ่งได้มีการติดวันนี้เป็นวันแรก โดยนายธนาธรได้เขียนข้อความว่า "อนาคตใหม่คือผู้คนและการเดินทาง" จากนั้น นายธนาธรได้ไปขึ้นรถก่อนเดินทางต่อไปยังศาลรัฐธรรมนูญ ขณะที่ ส.ส.พรรคอนาคตใหม่เตรียมตัวประชุมสภาผู้แทนราษฎรซึ่งจะมีขึ้นในช่วงบ่าย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

จับตา ศาลรัฐธรรมนูญตัดสินคดี "ธนาธร" ถือหุ้นสื่อ

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง