วันนี้ (12 ธ.ค.2562) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การแข่งขันกอล์ฟ เอเชี่ยน ทัวร์ รายการอินโดนีเซีย มาสเตอร์ ซึ่งเป็นรายการรองสุดท้ายของฤดูกาล แข่งขันที่สนาม รอยัล จากาต้า กอล์ฟ คลับ ในจากาต้า
สำหรับการเล่นรอบแรกจบลงไปเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ผลปรากฏว่า ตำแหน่งผู้นำมีคะแนนเท่ากันถึง 3 คน ที่ 7 อันเดอร์ ได้แก่ คีธ ฮอร์น โปรจากแอฟริกาใต้, สตีเฟ่น เจฟเฟอร์ส โปรจากออสเตรเลีย และนาราจี อี รามานปูตรา นักกอล์ฟสมัครเล่นจากสิงคโปร์
ส่วนโปรไทยมีแข่งขันรายการนี้หลายคน แต่คนที่ทำผลงานดีที่สุด คือ พรหม มีสวัสดิ์ มีคะแนน 5 อันเดอร์ อยู่ที่ 6 ร่วม, ขณะที่อติวิช เจนวัฒนานนท์, รัฐนน วรรณศรีจันทร์ และกัญ เจริญกุล มีคะแนนเท่ากันที่ 4 อันเดอร์ อยู่ที่ 8 ร่วม ขณะที่ภูมิ ศักดิ์แสนศิลป์ แชมป์เก่า รอบแรกคะแนนไม่ดี โดยทำไป 1 โอเวอร์ อยู่ที่ 85 ร่วม
ทั้งนี้ เมื่อจบจากรายการนี้จะเป็นรายการส่งท้ายฤดูกาล คือ ไทยแลนด์ มาสเตอร์ ที่ จ.ชลบุรี ช่วงระหว่างวันที่ 19-22 ธ.ค.นี้