การแข่งขันที่สนาม แกรนด์ แคนยอน ยูนิเวอร์ซิตี้ กอล์ฟ คอร์ส รัฐแอริโซน่า สหรัฐอเมริกา เป็นการเล่นรอบสุดท้าย

โปร เข้มข้น ลิมพะสุต นักกอล์ฟคลื่นลูกใหม่ชาวไทย ที่เป็นผู้นำในสองรอบแรก ยังโชว์ฟอร์มแรงต่อเนื่อง รอบสุดท้ายทำ 7 เบอร์ดี้ ไม่เสียโบกี้เลย เก็บเพิ่ม 7 อันเดอร์ รวม 3 วันคะแนน 21 อันเดอร์ คว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จ พร้อมเงินรางวัล 1 หมื่นดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 3 แสนบาท โดยมี แบรนเด้น เจลลี่ มีคะแนน 20 อันเดอร์ รั้งรองแชมป์มีสกอร์ตามหลังอยู่ 1 สโตรค

หลังการแข่งขัน เข้มข้น บอกว่า เขาออกสตาร์ทได้ดี และสามารถทำเบอร์ดี้หลุมที่ยากๆของสนามได้ แถมยังแก้ไขช็อตต่างๆได้น่าพอใจ ทำให้ดีใจมากที่คว้าแชมป์ได้
สำหรับรายการต่อไป ของเข้มข้น จะเป็นรายการ เดอะ เลกาซี่ คลาสสิค ที่แอริโซน่า ซึ่ง เข้มข้น วางแผนจะลงแข่งขันต่อเนื่องทุกสัปดาห์จนกว่า คอร์น แฟร์รี่ ทัวร์ จะกลับมาแข่งอีกครั้งช่วงเดือน มิถุนายน นี้