ค้นหา
ทีวีออนไลน์
เว็บไซต์ในเครือ
เว็บไซต์บริการ

ตร.คุมตัวผู้ต้องหาขโมยโทรศัพท์ 48 เครื่อง ทำแผนฯ

อาชญากรรม
17:01
547
ตร.คุมตัวผู้ต้องหาขโมยโทรศัพท์ 48 เครื่อง ทำแผนฯ
ตำรวจนำตัวผู้ต้องหาขโมยโทรศัพท์ 48 เครื่อง ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง จ.นครนายก ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังหลบซ่อนอยู่ในห้างทั้งคืน ก่อนพยายามนำโทรศัพท์ไปขายต่อแต่หนีไม่รอด

วันนี้ (1 ต.ค.2563) นายประสิทธิ์ ใจเสียสุ ถูกตำรวจนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังตกเป็นผู้ต้องหาขโมยโทรศัพท์ ภายในห้างสรรพสินค้า เมื่อวันที่ 28 ก.ย.ที่ผ่านมา ได้โทรศัพท์ไป 48 เครื่อง มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ก่อนจะถูกตำรวจจับได้ในวันต่อมา ขณะพยายามนำโทรศัพท์ที่ขโมยไปขายต่อในห้างฯ เดียวกัน สาขาสระบุรี

 

 

ขณะที่ พ.ต.ท.สาโรจน์ กองทอง รองผู้กับฝ่ายสืบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก เปิดเผยว่า เบื้องต้นผู้ต้องหาสารภาพ ว่าเป็นบุคคลเดียวกับที่ปรากฏในภาพกล้องวงจรปิดขณะก่อเหตุ พฤติการณ์คือ เข้ามาในห้างช่วงค่ำ ก่อนจะเข้าไปหลบซ่อนตัว บริเวณโซนของเล่น รอเวลา จนกระทั่งเวลาห้างปิด และปลอดคน จึงออกมาขโมยโทรศัพท์ บริเวณโซนร้านขายโทรศัพท์ จากนั้นได้หลบซ่อน รอจนห้างเปิดตอนเช้า จึงเดินทางมาขึ้นรถโดยสารหลบหนีไป จ.สระบุรี

 


ทั้งนี้ ช่วงบ่าย ผู้ต้องหาได้นำโทรศัพท์ไปขายที่ร้านโทรศัพท์ ในห้างโลตัส สาขาสระบุรี ซึ่งเป็นสาขาเดียวกับร้านโทรศัพท์ใน จ.นครนายก พนักงานจึงรีบแจ้งตำรวจจับกุมไว้ได้