"มูลนิธิกรุงศรี" มอบผ้าห่ม 500 ผืน ร่วมโครงการฯ กับไทยพีบีเอส | Thai PBS News ข่าวไทยพีบีเอส

"มูลนิธิกรุงศรี" มอบผ้าห่ม 500 ผืน ร่วมโครงการฯ กับไทยพีบีเอส

ภูมิภาค
3 ธ.ค. 63
08:53
1,098
Logo Thai PBS
"มูลนิธิกรุงศรี" มอบผ้าห่ม 500 ผืน ร่วมโครงการฯ กับไทยพีบีเอส
ตัวแทนผู้บริหาร"มูลนิธิกรุงศรี" ร่วมมอบผ้าห่ม 500 ผืน โครงการไทยพีบีเอสและเครือข่ายมอบไออุ่นให้พี่น้องชาว อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.น่าน เพื่อนำไปมอบต่อประชาชนในพื้นที่ที่ประสบภัยหนาว

วันที่ 2 ธ.ค.2563 ตัวแทนผู้บริหารมูลนิธิกรุงศรี ร่วมมอบผ้าห่มจำนวน 500 ผืน ร่วมโครงการไทยพีบีเอสและเครือข่ายมอบไออุ่นให้พี่ ชาว อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.น่าน เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ประสบภัยหนาวและโรงเรียนยากไร้ในถิ่นทุรกันดาร โดยจะนำไปมอบให้ในวันที่ 23 ม.ค.2564

 


นายพูนสิทธิ์ ว่องธวัชชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานการพัฒนาด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาลสู่ความยั่งยืน และ นางนัยนา ยังเกิด ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมเพื่อสังคม ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุนผ้าห่มใหม่ 500 ผืน

ร่วมโครงการไทยพีบีเอสและเครือข่ายมอบไออุ่นให้พี่น้องชาว อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.น่าน โดยมีนางไขแสง ศักดา ผู้จัดการมูลนิธิไทยพีบีเอส และนายวสันต์ วชิราชัย ผู้จัดการฝ่ายกราฟิก สำนักโทรทัศน์และวิทยุ องค์การกระจายเสียงและแพร่ภาพสาธารณะแห่งประเทศไทย (ส.ส.ท) เป็นผู้ตัวแทนรับมอบ ณ สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ถ.วิภาวดีรังสิต กรุงเทพมหานคร

 


สำหรับกิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นภายใต้โครงการ “ไทยพีบีเอสและเครือข่ายมอบไออุ่นให้พี่น้อง อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.น่าน ปี 2563” เพื่อมอบเครื่องกันหนาวอุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์การเรียนการสอนให้นักเรียนและผู้ประสบภัยหนาว ในวันที่ 23 ม.ค.2564 ณ สนามหน้าที่ว่าการอำเภอเฉลิมพระเกียรติ จ.น่าน

ซึ่ง อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.น่าน มีสภาพพื้นที่โดยทั่วไปเป็นภูเขาสูงชันสลับซับซ้อน และมีพื้นที่ราบอยู่ตามบริเวณโดยรอบเป็นที่อยู่อาศัยของราษฎรตำบลห้วยโก๋น มีจำนวนประชากรทั้งสิ้น 2,921 คน 1,375 ครัวเรือน เมื่อเข้าสู่ฤดูหนาวจะมีความกดอากาศต่ำส่งผลให้อุณหภูมิลดลงจึงมีอากาศหนาวเย็นอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลายาวนานหลายเดือน ส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตราษฎรเป็นอย่างมาก

สำหรับคุณผู้ชมท่านใดสนใจสามารถร่วมบริจาคผ้าห่มใหม่ -เสื้อกันหนาวใหม่ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ พร้อมอุปกรณ์เครื่องเขียน-การเรียนการสอน ของเล่นเสริมทักษะ และขนมขบเคี้ยวสำหรับเด็ก ๆ ในพื้นที่ ด้วยวิธีการดังนี้

(1) ร่วมบริจาคเงินเพื่อจัดซื้อผ้าห่มใหม่ได้ที่
ชื่อบัญชี :มูลนิธิองค์การกระจายเสียงแพร่ภาพสาธารณะแห่งประเทศไทย
บัญชีธนาคาร : กรุงไทย สาขาการปิโตรเลียม (ประเภทออมทรัพย์ )
เลขที่บัญชี 071-0-15623-5
เปิดรับบริจาคเงินจนถึงวันที่ 31 ธ.ค.2563


(2) ร่วมบริจาคผ้าห่มใหม่-เครื่องกันหนาวใหม่ และสิ่งของต่างๆ ได้ที่
รายการสถานีประชาชนไทยพีบีเอส ถ.วิภาวดีรังสิต เขตหลักสี่ กทม.10210 (ติดสโมสรตำรวจ)

สอบถามข้อมูลได้ที่รายการสถานีประชาชน โทร.02-790-2111 หรือ 02-790-2630-3 ( จ-ศ 9.00-18.00 น.) หรือ Line ID :@rongtookthaipbs

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง