ค้นหา
ทีวีออนไลน์
เว็บไซต์ในเครือ
เว็บไซต์บริการ

วิสามัญฆาตกรรมชายคุ้มคลั่งฆ่าแม่ตัวเอง

อาชญากรรม
19 ม.ค. 64
13:28
19,198
Logo Thai PBS
วิสามัญฆาตกรรมชายคุ้มคลั่งฆ่าแม่ตัวเอง
ชายคุ้มคลั่งก่อเหตุฆ่าหั่นศพแม่ของตัวเอง และพยายามใช้มีดต่อสู้เพื่อหลบหนีการจับกุม จนตำรวจต้องวิสามัญฆาตกรรมเพื่อระงับเหตุ

วันนี้ (19 ม.ค.2564) แพทย์และตำรวจพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบศพชายผู้ก่อเหตุฆ่าแม่ตัวเอง หลังถูกตำรวจวิสามัญฆาตกรรม เนื่องจากผู้ก่อเหตุ พยายามใช้มีดต่อสู้เจ้าหน้าที่ เหตุเกิดที่ซอยบางพรม 54 เขตตลิ่งชัน

พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. เปิดเผยว่าผู้ก่อเหตุคุ้มคลั่งและทำร้ายร่างกายแม่ของตัวเองเสียชีวิต ก่อนพยายามจุดไฟเผาบ้านและพยายามหลบหนีการสกัดจับของเจ้าหน้าที่ ยืนยันว่าการวิสามัญฆาตกรรมผู้ก่อเหตุไม่ได้เป็นการทำเกินกว่าเหตุ เนื่องจากอยู่ในอาการคุ้มคลั่งมีอาวุธและพยายามต่อสู้

ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า นอกจากทำร้ายแม่จนเสียชีวิตแล้วผู้ก่อเหตุยังหั่นศพของแม่ โดยอยู่ในอาการเหม่อลอยคล้ายคนไม่มีสติ โดยเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาได้แจ้งให้ตำรวจนครบาลบางเสาธง เข้าระงับเหตุแล้วครั้งหนึ่ง เนื่องจากผู้ก่อเหตุเกิดอาการคุ้มคลั่งแต่ตำรวจไม่ได้คุมตัวไป จนกระทั่งเกิดเหตุขึ้นในวันนี้ ส่วนสาเหตุของอาการคุ้มคลั่งญาติเชื่อว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับการเสพยาเสพติด

 

 

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง