ผู้ประกาศข่าว NBT โพสต์ขอโทษ หลังติด COVID-19 | Thai PBS News ข่าวไทยพีบีเอส

ผู้ประกาศข่าว NBT โพสต์ขอโทษ หลังติด COVID-19

สังคม
22 ม.ค. 64
13:47
10,934
Logo Thai PBS
ผู้ประกาศข่าว NBT โพสต์ขอโทษ หลังติด COVID-19
ผู้ประกาศข่าว NBT ขอโทษ หลังติด COVID-19 โพสต์เฟซบุ๊กขอโทษหลังผลตรวจพบติดเชื้อ COVID-19 ระบุหลังทราบผลได้แจ้งให้เพื่อน บุคคลใกล้ชิดให้ตรวจเชื้อแล้ว พร้อมแจ้งว่าช่างแต่งหน้าไม่ติดเชื้อ COVID-19

วันนี้ (22 ม.ค.64) นาย ส.กรกช ยอดไชย  ผู้ประกาศข่าวช่อง NBT โพสต์เฟซบุ๊ก So Korakot Yotchai โดยขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้อง หลังทราบว่าติดเชื้อไวรัส COVID-19 โดยมีเนื้อหาดังนี้

ขอโทษทุกคนนะครับ

ขอไล่เรียงรายละเอียดคร่าว ๆ นะครับ เมื่อวันพุธ (20/01/64) เย็น ๆ ขณะอยู่ที่บ้าน สอร์รู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัว และปวดหัวค่อนข้างแรง เลยกินพาราแล้วก็นอนไป ตื่นเข้ามา WFH รู้สึกมีอาการไข้ต่ำ ๆ และยังคงปวดหัวอยู่ จึงไปหาหมอ เมื่อถึง รพ.เข้าสู่กระบวนการซักประวัติ ซึ่งหมอคิดว่าเป็น ไข้เลือดออก เลยแนะนำให้นอน รพ. ช่วงค่ำ ๆ ผลตรวจเลือดออกมาว่า มีการติดเชื้อไวรัส แต่ไม่รู้ว่าตัวไหน จึงขอ swab ตอน 2 ทุ่มกว่า ๆ จากนั้น ก็มีการคอนเฟิร์มผลเมื่อเวลา 05.00 น. วันนี้ และย้ายเข้ามาพักที่ห้องความดันลบ

ทันทีที่ทราบผล สอร์ก็รีบแจ้งทุกส่วนที่เกี่ยวข้องทั้งที่ทำงานทั้ง 2 แห่ง เพื่อให้ดำเนินการตามแผนที่ได้เตรียมไว้อย่างเคร่งครัด รวมทั้งเพื่อน ๆ บุคคลใกล้ชิดทั้งหมด ให้ไปตรวจแล้ว ในระหว่างนี้ทุกคนอาจจะต้องวุ่นวายกันหน่อยนะครับ และกรณีมีข่าวช่างแต่งหน้าที่ช่องไปแต่งหน้าให้คุณมะตูม ได้รับแจ้งจากตัวช่างเองว่า ไปตรวจตั้งแต่ทราบข่าวคุณมะตูมและผลออกมาว่าไม่ติดนะครับ ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะครับ ต้องขอโทษทุกคนอีกครั้งครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง