จับแอดมินเว็บพนันออนไลน์ พบ 7 เดือน เงินหมุนเวียน 20 ล้าน | Thai PBS News ข่าวไทยพีบีเอส

จับแอดมินเว็บพนันออนไลน์ พบ 7 เดือน เงินหมุนเวียน 20 ล้าน

อาชญากรรม
23 ก.พ. 64
10:59
672
Logo Thai PBS
จับแอดมินเว็บพนันออนไลน์ พบ 7 เดือน เงินหมุนเวียน 20 ล้าน
ตำรวจสืบสวนนครบาล จับแอดมินเว็บพนันออนไลน์ ย่านลาดปลาเค้า พบเงินหมุนเวียน 7 เดือน กว่า 20 ล้านบาท มีสมาชิกกว่า 50,000 รายชื่อ

วันนี้ (23 ก.พ.2564) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจกองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล ร่วมกับฝ่ายสืบสวน สน.โคกคราม นำหมายศาลเข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งภายในซอยหมู่บ้านเสนาวิลล่า ลาดปลาเค้า 48 เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ ซึ่งเปิดให้บริการเช่าที่จอดรถบังหน้า แต่ลักลอบเปิดเว็บไซต์พนันออนไลน์

พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ( รอง ผบช.น.) เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบพบว่าสถานที่แห่งนี้ไม่ได้เป็นบ่อนการพนัน แต่เป็นสถานที่ในการตอบข้อซักถามจากผู้เล่นพนันออนไลน์ รับเปิดบัญชี และแนะนำการเล่น โดยจับกุมผู้ต้องหาได้ 4 คน พร้อมของกลางคอมพิวเตอร์, แท็บเล็ต และโทรศัพท์

 

เบื้องต้นพบมีการเปิดให้เล่นการพนันผ่าน 2 เว็บไซต์ คือ เทอร์โบสลอต และสลอตเอ็กโอ มีรายชื่อสมาชิกประมาณ 50,000 รายชื่อ และพบเงินหมุนเวียนในบัญชีกว่า 20 ล้านบาท ภายใน 7 เดือน ส่วนผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ยอมรับว่าได้รับค่าจ้างเดือนละ 10,000 บาท โดยต้องทำงานผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันตลอด 24 ชั่วโมง โดยตำรวจแจ้งข้อหาร่วมกันจัดให้มีการเล่นพนันออนไลน์โดยไม่ได้รับอนุญาต จากนั้นนำตัวผู้ต้องหาไปที่ สน.โคกคราม และ สอบปากคำขยายผลเพิ่มเติมต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง