ตำรวจพบรถ "สุชาติ" ถูกเผาฝังดินในสวนปาล์มกระบี่ | Thai PBS News ข่าวไทยพีบีเอส

ตำรวจพบรถ "สุชาติ" ถูกเผาฝังดินในสวนปาล์มกระบี่

อาชญากรรม
13 พ.ค. 64
15:41
18,635
Logo Thai PBS
ตำรวจพบรถ "สุชาติ" ถูกเผาฝังดินในสวนปาล์มกระบี่
ตำรวจพบรถเก๋งคดีนายสุชาติ หายตัวปริศนา จ.กระบี่ โดยรถถูกเผาและฝังดินในสวนปาล์ม ห่างจากบ้านลูกหนี้ 200 เมตร เร่งตรวจค้นในสวนปาล์มเพิ่มเติม

ความคืบหน้ากรณีลูกสาวของนายสุชาติ ขาวล้วน อายุ 54 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ลำทับ จ.กระบี่ หลังพ่อหายตัวไปขณะขับรถยนต์ไปทวงเงินจากลูกหนี้ เมื่อวันที่ 4 พ.ค.ที่ผ่านมา

วันนี้ (13 พ.ค.2564) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน และชุดคลี่คลายคดี จ.กระบี่ นำรถแบคโฮมาขุดดินในจุดต้องสงสัยภายในสวนปาล์มน้ำมัน หมู่ 1 บ้านหนองแบก ต.หนองทะเล อ.เมืองกระบี่ พบรถยนต์ป้ายทะเบียน จ.กระบี่ ถูกเผาฝังดินลึกเกือบ 3 เมตร

จากการตรวจสอบรถยนต์คันดังกล่าว พบว่าเป็นของนายสุชาติที่หายตัวไป แต่ภายในรถไม่พบร่างนายสุชาติ มีเพียงร่องรอยถูกเผาเท่านั้น

ครอบครัวของนายสุชาติ เปิดเผยว่า ก่อนที่นายสุชาติหายตัวไป เจ้าตัวได้ขับรถยนต์คันดังกล่าวไปทวงหนี้จากชายที่ชื่อ "บังฟีต" ที่ ต.หนองทะเล จำนวน 300,000 บาท จากนั้นได้หายตัวไปพร้อมรถ จึงเข้าแจ้งความตำรวจ กระทั่งวันนี้ (13 พ.ค.) ได้เบาะแสว่า นายสุชาติถูกฆ่าฝังดินทั้งคนทั้งรถ ที่ ต.หนองทะเล ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านของ "บังฟิต" ประมาณ 200 เมตร จึงแจ้งตำรวจให้ช่วยตรวจสอบ

ขณะที่ตำรวจ เปิดเผยว่า ขณะนี้ชุดคลี่คลายคดีเร่งขุดหาร่างของนายสุชาติในสวนปาล์มน้ำมันเพิ่มเติม เพราะสงสัยอาจถูกฝังในสวนปาล์มน้ำมัน ส่วน "บังฟิต" ซึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัย พร้อมพวกไม่ต่ำกว่า 3 คน หายตัวไปจากพื้นที่แล้ว

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง