ค้นหา
ทีวีออนไลน์
เว็บไซต์ในเครือ
เว็บไซต์บริการ

จเรตำรวจเรียก ผกก.สน.สุทธิสาร สอบข้อเท็จจริงเรื่องบ่อน

อาชญากรรม
07:58
35
จเรตำรวจเรียก ผกก.สน.สุทธิสาร สอบข้อเท็จจริงเรื่องบ่อน

จเรตำรวจ เรียกสอบปากคำ ตำรวจสถานีตำรวจนครนบาลสุทธิสารตั้งแต่ระดับหัวหน้าสถานีไปจนถึง ผู้ที่เกียวข้องเพื่อมาสอบสวนข้อเท็จจริง กรณีที่ “ชูวิทย์” นำคลิปวิดีโอที่มีการเล่นการพนันมาเปิดเผย พร้อมเตรียมเสนอรายงานต่อผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ภายใน วันที่ 30 ส.ค.นี้

พล.ต.อ.สถาพร หลาวทอง จเรตำรวจแห่งชติ กล่าวถึงความคืบหน้าการตรวจสอบข้อเท็จจริงบ่อนการพนันในพื้นที่ ของสถานีตำรวจนครบาลสุทธิสาร ว่า บ่ายวันนี้ (28 ส.ค.) จะเรียก ผู้กำกับการรองผู้กำกับการ รวมถึงผู้ที่เกี่ยวข้อง กับการดูแลพื้นที่มาสอบปากคำข้อเท็จจริงในเรื่องสถานที่ที่เปิดให้เป็นบ่อนการพนัน เพื่อดูว่าใครที่เกี่ยวข้อง ใครเป็นผู้ดูแลรับผิดชอบ ตามที่ได้ไปตรวจพื้นที่ดังกล่าวแล้วได้พบว่า สถานที่นั้น เคยถูกเปิดเป็นบ่อนการพนันมาก่อน

ขณะเดียวกันได้สั่งการให้ พล.ต.ต.สำเริงสุวรรณพงษ์ รักษาการผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 นำคลิปวีดีโอไปตรวจสอบ และให้กองบังคับการตำรวจนครบาล 2 และสน.สุทธิสารไปดูเรื่องการขนย้ายอุปกรณ์การพนัน หลังนายชูวิทย์ กมลวิศิษฐ์ นำคลิปวิดีโอ ที่มีภาพการลักลอบขนอุปกรณ์การเล่นการพนันออกจากสถานที่ดังกล่าว โดยให้พิจารณาว่าใครมีส่วนเกี่ยวข้องก็ให้ดำเนินคดีทางอาญาต่อไป

และวันพรุ่งนี้ (29 ส.ค.) จเรตำรวจแห่งชาติจะเรียก พล.ต.ท.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เข้าพบ และคาดว่าจะสรุปผลเบื้องต้นส่งให้พล.ต.อ.วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติได้ภายในวันอังคารที่ 30 ส.ค.นี้

 


แท็กที่เกี่ยวข้อง:

-