เตรียมยื่นประกันตัวนักแสดงชายทำร้ายแฟนสาวเสียชีวิต | Thai PBS News ข่าวไทยพีบีเอส

เตรียมยื่นประกันตัวนักแสดงชายทำร้ายแฟนสาวเสียชีวิต

อาชญากรรม
6 ส.ค. 64
14:05
108
Logo Thai PBS
เตรียมยื่นประกันตัวนักแสดงชายทำร้ายแฟนสาวเสียชีวิต
ตำรวจยังสอบปากคำนักแสดงชายวัย 21 ปี ก่อเหตุใช้มีดทำร้ายแฟนสาวเสียชีวิตภายในบ้านเมื่อคืนที่ผ่านมา โดยเบื้องต้นรับว่าก่อเหตุจริง ขณะนี้เตรียมหาหลักทรัพย์ทำเรื่องขอประกันตัวชั่วคราว

วันนี้ (6 ส.ค.2564) ตำรวจ สน.คันนายาว ยังคงควบคุมตัวและสอบปากคำ นายธนภัทร ชนะกุลพิศาล นักแสดงวัย 21 ปีหลังตกเป็นผู้ต้องหาคดีทำร้ายร่างกาย น.ส.ชัชสรัญ แฟนสาว เสียชีวิต ภายในบ้านพักเมื่อคืนที่ผ่านมา (5 ส.ค.2564)

น.ส.อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ "เอ็มมี่ แม็กซิม" ซึ่งเป็นผู้จัดการส่วนตัว นายธนภัทร เดินทางมาที่สน.คันนายาว เพื่อเข้าพบนายธนภัทร โดยเปิดเผยว่า รู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและได้พบนายธนภัทรแต่ไม่ได้พูดคุยอะไรมาก เนื่องจากนายธนภัทร ยังอยู่คงร้องไห้เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

สำหรับนายธนภัทร เพิ่งเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดกับบริษัทของตนเองเมื่อวานนี้ แต่ยืนยันไม่ได้ว่ามีเงื่อนไขการทำงานใดที่อาจนำไปสู่เหตุการณ์ที่ทำให้ทั้ง 2 คนทะเลาะกัน เนื่องจากมีทนายความอยู่ด้วยในขณะเซ็นสัญญาและไม่ทราบมาก่อนว่า นายธนภัทร คบหากับผู้เสียชีวิตซึ่งมาทราบในภายหลังว่าทั้ง 2 คน คบหากันในช่วงเดือน ก.ค.

ด้านนายนิติธร แก้วโต ทนายความ เปิดเผยว่า ตัวเองเดินทางมา สน.คันนายาว เพื่อติดตามคดีและในฐานะเป็นที่ปรึกษากฎหมายบริษัทจัดหานักแสดงของ น.ส.อมลวรรณ ขณะนี้ยังไม่ได้เป็นทนายของผู้ต้องหา แต่ได้เข้าพบและสอบถามกับผู้ต้องหา

เบื้องต้นซึ่งผู้ต้องหา ระบุว่า ขณะนี้ยังให้การอะไรไม่ได้ชัดเจนแต่ยอมรับว่าก่อเหตุจริงและเป็นผู้ติดต่อให้ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ โดยยังบอกว่า ไม่ได้ทำร้ายผู้เสียชีวิตจนทำให้เกิดบาดแผลกว่า 20 จุด ตามที่เป็นข่าว

ส่วนสาเหตุยังไม่สามารถเปิดเผยได้ ขณะนี้อยู่ระหว่างการหาหลักทรัพย์เพื่อขอประกันตัวประมาณ 5 แสนบาท ขณะที่ญาติของผู้เสียชีวิตเดินทางมาที่ สน.คันนายาว เพื่อนำศพไปประกอบพิธีทางศาสนา และยังไม่ขอให้ข้อมูลเกี่ยวกับคดี 

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง