ตำรวจขอโทษ ผู้เสียหาย เข้าใจผิดจับไอซ์เป็น "การบูร"

อาชญากรรม
19:22
จำนวนผู้ชม 782
ตำรวจขอโทษ ผู้เสียหาย เข้าใจผิดจับไอซ์เป็น "การบูร"
ตำรวจภูธรสำโรงเหนือ จังหวัดสมุทรปราการ พร้อมใจยกมือไหว้ขอโทษผู้เสียหาย กรณีที่ถูกตำรวจตั้งด่านทำร้ายร่างกาย ขณะตรวจค้นยาเสพติด แต่กลับพบว่ายาเสพติดที่จับเป็น "การบูร"

วันนี้ (13 ม.ค.2565) พ.ต.อ.อาทิตย์ ซิ้มเจริญ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสำโรงเหนือ พร้อมด้วยผู้ใต้บังคับบัญชา ยกมือไหว้ขอโทษ นายฮาซัน รักหอม และครอบครัว

ภาพประกอบข่าว ตำรวจขอโทษ ผู้เสียหาย เข้าใจผิดจับไอซ์เป็น

 

ที่เดินทางมาให้ปากคำ กรณีถูกตำรวจงานป้องกันและปราบปรามตั้งด่านตรวจ ทำร้ายร่างกาย หลังอาสาสมัครตำรวจ ตรวจค้นรถ แล้วเข้าใจผิดว่าการบูร เป็นยาเสพติดประเภทไอซ์

ภาพประกอบข่าว ตำรวจขอโทษ ผู้เสียหาย เข้าใจผิดจับไอซ์เป็น

 

โดย พ.ต.อ.อาทิตย์ ได้มอบกระเช้าแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และยืนยันจะให้ความเป็นธรรมสูงสุด ส่วนคดีให้เป็นไปตามกฎหมาย

ภาพประกอบข่าว ตำรวจขอโทษ ผู้เสียหาย เข้าใจผิดจับไอซ์เป็น

 

ขณะที่นายฮาซัน ยืนยันแม้จะมีอาการบาดเจ็บเล็กน้อยจากการถูกทำร้าย แต่ยังคงติดใจการกระทำของเจ้าหน้าที่ ทั้งที่ตัวเองกราบเท้าขอร้องแล้วว่า ไม่มียาเสพติด

เบื้องต้น คดีอาญาครอบครัวและผู้เสียหายไม่ติดใจเอาความ เนื่องจากบาดเจ็บเล็กน้อย แต่จะแจ้งความคดีแพ่ง ซึ่งเป็นสิทธิทางกฎหมาย