เรียกตำรวจยศ "นายพล" สอบปากคำคดีอุ้มอดีตแอดมินเว็บพนัน

อาชญากรรม
9 มี.ค. 66
17:54
798
Logo Thai PBS
เรียกตำรวจยศ "นายพล" สอบปากคำคดีอุ้มอดีตแอดมินเว็บพนัน
ตำรวจนัดสอบปากคำ ตำรวจยศ "นายพล" ในฐานะพยาน คดีอุ้มอดีตแอดมินเว็บพนันเสาร์นี้ คาดไม่เกิน 2 สัปดาห์ ปิดคดีนี้ได้ ขณะที่ตำรวจ สอท. เผยสัปดาห์หน้าอาจจับผู้ต้องหาคดีมาเก๊า 888 ได้เพิ่ม

วันนี้ (9 มี.ค.2566) พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. เผยความคืบหน้าคดีอดีตแอดมินเว็บพนันนอนไลน์ถูกอุ้มทำร้ายเมื่อเดือนที่ผ่านมา ว่า ตำรวจ สน.โชคชัย เจ้าของคดีได้สอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องเกือบทั้งหมดแล้ว และในวันเสาร์นี้พนักงานสอบสวนได้เรียก "นายพล" ที่ถูกกล่าวอ้างถึงมาสอบปากคำ ในฐานะพยาน โดยคาดว่าอีกไม่เกิน 2 สัปดาห์ จะสามารถปิดคดีนี้ได้

ขณะที่ความคืบหน้าในคดีเว็บพนันออนไลน์ มาเก๊า 888 ตามกำหนดวันนี้ พนักงานสอบสวน กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (สอท.) ได้นัด "นายปิ๊ก" ผู้ทำหน้าที่ว่าจ้างพริตตี้มาแสดงมิวสิกวิดีโอเพลง รวมถึงว่าจ้างแร็ปเปอร์แต่งและร้องเพลงมาเก๊า888 มาให้สอบปากคำ แต่ปรากฏว่า นายปิ๊กได้ส่งทนายความติดต่อพนักงานสอบสวนขอเลื่อนเข้าพบ ซึ่งรอบนี้นับเป็นการเลื่อน ครั้งที่ 2 แล้ว

พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผู้บัญชาการ สอท. ระบุว่า ภายในสัปดาห์หน้าจะมีความชัดเจนในคดีมากขึ้น และคาดว่าจะมีการกุมผู้ต้องหาได้เพิ่มเติมด้วย