"สุดารัตน์" ประกาศจุดยืนไม่เอาเผด็จการ - ยุติการเมือง 2 ขั้ว

การเมือง
26 มี.ค. 66
18:31
612
Logo Thai PBS
"สุดารัตน์" ประกาศจุดยืนไม่เอาเผด็จการ - ยุติการเมือง 2 ขั้ว
อ่านให้ฟัง
00:00อ่านข่าวให้ฟังโดย Botnoi Voice เว็บแอปพลิเคชันสำหรับสร้างเสียงจากข้อความด้วย AI (Text to Speech)
"สุดารัตน์" ประกาศจุดยืนบนเวทีแสดงวิสัยทัศน์ "ไม่เอาเผด็จการ และยุติสงคราม 2 ขั้ว" ยืนยันพร้อมเป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี

วันนี้ (26 มี.ค.2566) คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย พร้อมกับผู้บริหารพรรคไทยสร้างไทย แสดงจุดยืนบนเวทีแสดงวิสัยทัศน์ ไม่เอาเผด็จการ และยุติสงครามการเมือง 2 ขั้ว ไม่สืบทอดเผด็จการ , แก้ไขรัฐธรรมนูญฉบับประชาชน,และยึดมั่นในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข เป็นส่วนหนึ่งในจุดยืนของพรรคไทยสร้างไทย

โดยคุณหญิงสุดารัตน์ ยังเปิดเผยถึงความคืบหน้าของ ส.ส.เขตของพรรคขณะนี้ ได้ประมาณ 300 เขตแล้ว ส่วน ส.ส.บัญชีรายชื่อกำลังดำเนินการ ยืนยัน ไม่มีปัญหา โดยการเสนอชื่อตนเป็นแคนดิเดตนายก ขณะนี้ ยังไม่มีมติจากพรรค แต่พร้อมจะเป็นผู้นำประเทศ จากประสบการณ์ทางการเมืองกว่า 17 ปี หลังจากนี้ จะบุกพื้นที่ภาคใต้มากขึ้น เพราะเชื่อมั่นว่ามีนโยบายที่ดีสำหรับภาคใต้

"เราคงจะต้องไปบุกภาคใต้มากขึ้น เรามีนโยบายที่ดีสำหรับภาคใต้ ในการที่เราจะเป็นทางรอดของประเทศอย่างแท้จริง เรามาเพื่อทำให้ประชาชนชนะ"

ขณะที่ผลนิด้าโพล เกี่ยวกับ บุคคลที่คน กทม. อยากให้เป็นนายกรัฐมนตรีในการเลือกตั้งครั้งนี้ คุณหญิงสุดารัตน์ ถูกจัดอยู่อันดับ 4 คุณหญิงสุดารัตน์ มองว่า ตนเองยังต้องทำงานแข่งกับตัวเองต่อ ทุกโพลสะท้อนเหมือนกันบ้าง ต่างกันบ้าง พร้อมรับฟัง

อ่านข่าวเพิ่ม :

ใครโดนใจ? "นิด้าโพล" กางผลสำรวจคนกทม.เลือกพรรคไหน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง