"ดิว" ไม่กังวล-จ่อแจ้งความ "เบนซ์ เดม่อน" ทำร้ายร่างกาย

อาชญากรรม
27 มี.ค. 66
15:22
653
Logo Thai PBS
"ดิว" ไม่กังวล-จ่อแจ้งความ "เบนซ์ เดม่อน" ทำร้ายร่างกาย
อ่านให้ฟัง
00:00อ่านข่าวให้ฟังโดย Botnoi Voice เว็บแอปพลิเคชันสำหรับสร้างเสียงจากข้อความด้วย AI (Text to Speech)
"ดิว-อริสรา" เปิดใจถึงการออกมาเปิดโปง "เบนซ์ เดม่อน" เพราะเห็นว่าเป็นเรื่องที่มีประโยชน์ต่อสังคม เตรียมปรึกษาทนายแจ้งความข้อหาทำร้ายร่างกายเพิ่ม

วันนี้ (27 มี.ค.2566) หลังจาก น.ส.อริสรา ทองบริสุทธิ์ หรือ ดิว เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สอท. ในฐานะพยานคดีมาเก๊า 888 โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงกรณีดังกล่าว ว่า วันนี้เดินทางมาให้ข้อมูลเพิ่มเติม ซึ่งไม่ขอเปิดเผยในรายละเอียดเนื่องจากอยู่ในสำนวน อีกทั้งตัวเองไม่ได้มีความถนัดด้านกฎหมาย จึงอยากให้ติดตามความคืบหน้าคดีกับตำรวจ

สำหรับเหตุผลที่ออกมาเปิดเผยเพราะเห็นว่าเป็นเรื่องที่ดีต่อสังคม และความรู้สึกที่ไม่ดีต่อ "เบนซ์ เดม่อน" เป็นการปลดล็อกความรู้สึกเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ซึ่งคนในวงการรู้อยู่แล้วว่าเบนซ์ เดม่อน อยู่ในระดับไหน จึงขอให้เป็นหน้าที่ของตำรวจตรวจสอบและติดตามพยานหลักฐาน

ส่วนเรื่องการแจ้งความดำเนินคดีกับเบนซ์ เดม่อน ในข้อหาทำร้ายร่างกาย ยังอยู่ระหว่างปรึกษากับทนาย เนื่องจากอายุความยังไม่หมดและยังดำเนินคดีได้ ซึ่งยังไม่สามารถระบุได้ว่าจะเข้าไปแจ้งความวันไหน หากมีความชัดเจนจะแจ้งให้ทราบในภายหลัง ซึ่งขณะนี้ไม่ได้มีความกังวลเรื่องความปลอดภัยแต่อย่างใด เนื่องจากตำรวจให้การดูแลเป็นอย่างดี พร้อมขอบคุณแฟนคลับ รวมถึงทุกคนที่คอยให้กำลังใจ

ด้าน พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ รองผู้บัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี เปิดเผยว่า ดิวยังให้การเหมือนเดิมจากคำให้การก่อนหน้านี้ที่ไต้หวัน ส่วนความคืบหน้าคดีมาเก๊า 888 ยังไม่สามารถจับกุมใครได้เพิ่มเติมจากหมายจับที่ออกไปก่อนหน้านี้ แต่ในทางการสืบสวนเตรียมออกหมายจับเพิ่มกับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง

ส่วนนายกิตติพงษ์ หรือ บิ๊ก ผู้ต้องหาตามหมายจับใน 2 ข้อหา คือ ร่วมกันเป็นผู้จัดให้มีการเล่นพนันออนไลน์และร่วมกันฟอกเงิน ขณะนี้ยังไม่มีการติดต่อขอเข้ามอบตัว หลังมีความพยายามยื่นข้อเสนอขอประกันตัว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ดิว อริสรา" ให้ปากคำคดีเว็บพนันมาเก๊า 888

ข่าวที่เกี่ยวข้อง