"อิสสระ" ชมแข้งไทยไล่ตีเสมอ บาห์เรน เร่งปรับปรุงข้อผิดพลาด ก่อนเจอ "เกาหลีใต้" | Thai PBS News ข่าวไทยพีบีเอส

"อิสสระ" ชมแข้งไทยไล่ตีเสมอ บาห์เรน เร่งปรับปรุงข้อผิดพลาด ก่อนเจอ "เกาหลีใต้"

กีฬา
19 ก.ย. 66
18:32
318
Logo Thai PBS
"อิสสระ" ชมแข้งไทยไล่ตีเสมอ บาห์เรน  เร่งปรับปรุงข้อผิดพลาด ก่อนเจอ "เกาหลีใต้"
อ่านให้ฟัง
00:00อ่านข่าวให้ฟังโดย Botnoi Voice เว็บแอปพลิเคชันสำหรับสร้างเสียงจากข้อความด้วย AI (Text to Speech)
อิสสระ ศรีทะโร ชื่นชมแข้งทีมชาติไทยที่ยังสามารถตีเสมอได้ แต่มองว่ายังมีข้อผิดพลาดที่ต้องปรับปรุงเพื่อทำให้ดีกว่าเดิม ก่อนจะเจอกับ เกาหลีใต้ นัดหน้าในวันที่ 21 ก.ย.นี้

วันนี้ (19 ก.ย.66) หลังจบเกมการแข่งขัน ฟุตบอลเอเชียนเกมส์ 2022 นัดแรก ทีมชาติไทย สามารถไล่ตีเสมอ บาห์เรนได้ 1-1 ประตู 

ล่าสุด อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลทีมชาติไทย กล่าวชื่นชมแข้งทีมชาติไทยที่ยังสามารถตีเสมอได้ แต่มองว่า ยังมีข้อผิดพลาดที่ต้องปรับปรุงเพื่อทำให้ดีกว่าเดิม เกมล่าสุด ทีมชาติไทย ประเดิม เอเชียน เกมส์ ด้วยการเสมอ บาห์เรน ไป 1-1 

ขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่เข้ามาให้กำลังใจที่สนามและที่สำคัญก็ต้องขอบคุณน้อง ๆ ทุกคนที่ตั้งใจเล่นกันอย่างเต็มที่จนเราสามารถเก็บแต้มได้ ผลเสมอก็ไม่ได้แย่อะไรหลังจากที่เราตามหลังแต่จริง ๆ เราอยากจะได้มากกว่านั้นคือชัยชนะ

หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลทีมชาติไทย กล่าวว่า ความสัมพันธ์ในทีมยังมีปัญหาในเรื่องของการสื่อสาร ยังมีจังหวะขาด ๆ เกิน ๆ ต้องรีบแก้ไข การเลือกนักเตะวันนี้ก็ดูจากสภาพร่างกายน้อง ๆ ที่เพิ่งเดินทางมาถึงใช้เวลาค่อนข้างนานเกือบ 13 ชั่วโมงแต่บางคนมีร่างกายที่พร้อมผมก็ส่งลงไปเล่น

หลาย ๆ คนทำผลงานที่ดีแต่ก็ยังมีข้อผิดพลาดอยู่บ้าง ส่วน ปุรเชษฐ์ ทอดสนิท ทำผลงานส่วนตัวได้ดีสม่ำเสมอ ตรงนี้ก็ต้องขอชื่นชม เกมกับเกาหลีใต้มีเวลาพัก 48 ชม. เราต้องใช้นักเตะที่มีความพร้อมที่สุดเรามีผู้เล่นที่เดินทางมาสมทบเพิ่มเติมเราก็ต้องไปดูว่าใครที่จะพร้อมลงเล่นในเกมถัดไป

โปรแกรมนัดต่อไป ไทย จะพบกับ เกาหลีใต้ ในการแข่งขันฟุตบอลชายในเอเชียน เกมส์ ครั้งที่ 19 กลุ่ม E นัดที่ 2 ที่จิ้นหัว สเตเดียม ในวันที่ 21 กันยายน 2566 เวลา 18.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง ช่อง 5, PPTV และ AIS Play

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ไทย ไล่ตีเสมอบาห์เรน 1 - 1 ประตู นัดแรก ฟุตบอลเอเชียนเกมส์ 2022  

ทีมชาติไทย สวมชุดสีขาว ประเดิมศึก เอเชียน เกมส์ พบ "บาห์เรน" เย็นนี้  

 รู้จักกีฬา 6 ชนิด ที่มีเฉพาะใน "เอเชียนเกมส์" 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง