ไฟไหม้อาคารเก็บของวัดอ่างแก้ว คาดสาเหตุไฟฟ้าลัดวงจร

อาชญากรรม
07:30
จำนวนผู้ชม 1,206
ไฟไหม้อาคารเก็บของวัดอ่างแก้ว คาดสาเหตุไฟฟ้าลัดวงจร
ระทึกกลางดึก ไฟไหม้อาคารเก็บของในวัดอ่างแก้ว เขตภาษีเจริญ เสียหายทั้งหลัง ไม่มีคนบาดเจ็บ-เสียชีวิต คาดสาเหตุไฟฟ้าลัดวงจรที่แบตเตอรี่รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า

วันนี้ (5 ก.ย.2567) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เกิดเหตุเพลิงไหม้ห้องเก็บของในวัดอ่างแก้ว ถนนเทอดไท แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยบางแค เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยระดมฉีดน้ำควบคุมเพลิงไม่ให้ลุกลาม ใช้เวลา 20 นาที เพลิงจึงสงบ

ภาพประกอบข่าว ไฟไหม้อาคารเก็บของวัดอ่างแก้ว คาดสาเหตุไฟฟ้าลัดวงจร

จากการตรวจสอบจุดดังกล่าว พบว่าเป็นเพิงชั้นเดียว มีโครงสร้างเหล็กและหลังคาเมทัลชีท ใช้เป็นสำหรับเก็บของ ซึ่งต้นเพลิงเกิดขึ้นภายในห้องเก็บของพื้นที่ 16 ตารางเมตร ถูกเพลิงไหม้เสียหายทั้งหมด

ภาพประกอบข่าว ไฟไหม้อาคารเก็บของวัดอ่างแก้ว คาดสาเหตุไฟฟ้าลัดวงจร

เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุเพลิงไหม้เกิดจากไฟฟ้าลัดวงจรที่แบตเตอรี่รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า โดยในที่เกิดเหตุไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต

ภาพประกอบข่าว ไฟไหม้อาคารเก็บของวัดอ่างแก้ว คาดสาเหตุไฟฟ้าลัดวงจร

อ่านข่าว : ไฟไหม้อาคารพาณิชย์ ถนนเยาวราช พบติดค้าง 2 คน จนท.ช่วยได้แล้ว 

สอบอีก 1 คนขายเอทานอลให้ 2 พี่น้อง คดีเหล้าเถื่อนคืบ 90% 

ตร.ตามรวบคนขับรถ 6 ล้อชนดะกลางกรุง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ