ลาบเห็ดหิน หรือสาหร่ายน้ำจืด

4 พ.ย. 67

"ลาบเห็ดหิน" เมนูเด็ดสุดแซ่บ หอมกลิ่นใบตองย่าง ผสานรสเผ็ดของพริกป่น และความเปรี้ยวของมะนาว ความกรุบกรอบของเห็ดหินที่นำไปย่าง ติดตามสูตรและวิธีการทำต่อได้ที่ www.thaipbs.or.th/program/BanTung/episodes/104547

ลาบเห็ดหิน หรือสาหร่ายน้ำจืด

4 พ.ย. 67

"ลาบเห็ดหิน" เมนูเด็ดสุดแซ่บ หอมกลิ่นใบตองย่าง ผสานรสเผ็ดของพริกป่น และความเปรี้ยวของมะนาว ความกรุบกรอบของเห็ดหินที่นำไปย่าง ติดตามสูตรและวิธีการทำต่อได้ที่ www.thaipbs.or.th/program/BanTung/episodes/104547