กว่าจะเป็นแมงกะพรุนที่เรากิน!

24 พ.ย. 65

ทำไมแมงกะพรุนถึงเค็ม? ส่วนหนึ่งมาจากการหมักเกลือเพื่อลดพิษ ลดความคันดังนั้นก่อนจะนำมารับประทานแนะนำว่าให้แช่น้ำสะอาดก่อนสัก 2 คืน รับชมได้ในรายการซีรีส์วิถีคน ชมย้อนหลังได้ทาง https://www.thaipbs.or.th/program/TheConnect/episo...

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

กว่าจะเป็นแมงกะพรุนที่เรากิน!

24 พ.ย. 65

ทำไมแมงกะพรุนถึงเค็ม? ส่วนหนึ่งมาจากการหมักเกลือเพื่อลดพิษ ลดความคันดังนั้นก่อนจะนำมารับประทานแนะนำว่าให้แช่น้ำสะอาดก่อนสัก 2 คืน รับชมได้ในรายการซีรีส์วิถีคน ชมย้อนหลังได้ทาง https://www.thaipbs.or.th/program/TheConnect/episo...

แท็กที่เกี่ยวข้อง: