พ่อ "สุนารี ราชสีมา" เสียชีวิต ด้วยวัย 92 ปี | Thai PBS News ข่าวไทยพีบีเอส

พ่อ "สุนารี ราชสีมา" เสียชีวิต ด้วยวัย 92 ปี

Logo Thai PBS
พ่อ "สุนารี ราชสีมา" เสียชีวิต ด้วยวัย 92 ปี
พ่อ "สุนารี ราชสีมา" นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เสียชีวิตด้วยวัย 92 ปี อย่างสงบ หลังเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เมื่อ 3 วันก่อน

วันนี้ (25 ก.ค.2560) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 64 หมู่ 3 ต.หนองหอย อ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา มีการจัดพิธีสวดพระอภิธรรมศพนายเทียน สอนนา อายุ 92 ปี ซึ่งเป็นพ่อของนักร้องชื่อดัง "สุนารี ราชสีมา" โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศก

สุนารี ราชสีมา เปิดเผยว่า เมื่อสัปดาห์ที่แล้วพ่อยังมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง เป็นปกติทุกอย่าง แต่ช่วง 3 วันก่อน ก็นอนหมดสติอยู่ในบ้าน จนมารดารู้สึกผิดปกติ ต้องไปปลุกจึงทราบว่าหมดสติ และได้นำตัวส่งไปรักษาอาการที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ซึ่งแพทย์ตรวจอาการแล้วพบว่าเป็นโรคหัวใจโต และมีลิ่มเลือดอุดตันในสมอง จึงได้พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ตลอดระยะเวลา 3 วัน ที่พักรักษาตัว พ่อไม่ได้มีอาการอ่อนล้า ยังสามารถพูดคุยได้ตามปกติ จนกระทั่งเมื่อช่วงค่ำวันที่ 24 ก.ค.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาล ว่าพ่อมีชีพจรต่ำเร็วมากและสิ้นใจอย่างสงบ สร้างความเศร้าโศกเสียใจให้กับตนเป็นอย่างมาก

สำหรับนายเทียน สมรสกับนางยม สอนนา มีลูกด้วยกันทั้งหมด 11 คน เสียชีวิตแล้ว 2 คน โดยสุนารี ราชสีมา เป็นลูกคนที่ 10 โดยญาติจะจัดพิธีสวดพระอภิธรรมศพ 5 วัน และจัดพิธีฌาปนกิจศพ ในวันที่ 29 ก.ค.2560 นี้ ที่วัดบ้านทำนบพัฒนา ต.หนองหอย อ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา

 

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

-
ข่าวที่เกี่ยวข้อง