ตร.ไล่ล่าผู้ต้องหาค้ายา ซิ่งหนีชนรถผู้อื่นเสียหายอย่างน้อย 10 คัน | Thai PBS News ข่าวไทยพีบีเอส

ตร.ไล่ล่าผู้ต้องหาค้ายา ซิ่งหนีชนรถผู้อื่นเสียหายอย่างน้อย 10 คัน

อาชญากรรม
8 พ.ย. 62
00:44
659
Logo Thai PBS
ตร.ไล่ล่าผู้ต้องหาค้ายา ซิ่งหนีชนรถผู้อื่นเสียหายอย่างน้อย 10 คัน
ผู้ต้องหาคดียาเสพติดซิ่งยารีส หนีตำรวจ โดยขับขี่ชนยานพาหนะของประชาชนเสียหายหลายคัน สุดท้ายยอมทิ้งรถยนต์หนีรอดไปได้

วันนี้ (7 พ.ย.62 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ซอยคลองเตย 8 เกิดเหตุตำรวจนครบาลท่าเรือ ไล่ติดตามจับผู้ต้องหาคดีค้ายาเสพติด โดยผู้ต้องหาขับขี่รถยนต์เก๋ง โตโยต้า รุ่นยารีส สีดำ โดยพยายามหลบหนีการไล่จับของเจ้าหน้าที่ ขับขี่ชนเข้ากับยานพหานะของประชาชนที่จอดอยู่ใกล้เคียงเสียหายอย่างน้อย 10 คัน

พ.ต.อ.สมบัติ  แก่นวิจิตร ผู้กำกับการ สน.ท่าเรือ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด กองบังคับการตำรวจนครบาล 5 กำลังมีปฏิบัติการเฝ้าระวังผู้ค้ายาแสพติด ในพื้นที่ทองหล่อ กระทั่งพบผู้ต้องหาซึ่งเป็นเป้าหมายของตำรวจ แต่ขณะนั้นผู้ต้องหาไหวตัวทัน จึงขับรถหลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่จากย่านทองหล่อ เรื่อยมาจนถึง ซอยคลองเตย 8 ซึ่งระหว่างทางได้เฉี่ยวชนยานพาหนะของผู้อื่นเสียหายหลายคัน เจ้าหน้าที่จึงใช้ปืนยิงสกัดที่ยางรถยนต์ ผู้ต้องหาจึงลงจากรถและวิ่งหลบหนีเข้าไปภายในตลาดคลองเตยซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัว

ส่วนรถยนต์ของผู้ต้องหา ตำรวจเคลื่อนย้าย นำจอดที่ สน.ท่าเรือ และตรวจค้นภายในรถ เบื้องต้นไม่พบยาเสพติด ส่วนผู้ต้องหาที่หลบหนีไปจะดำเนินการออกหมายจับตามขั้นตอนทางกฎหมาย
สำหรับรถยนต์ของประชาชนที่ได้รับความเสียหาย เฉพาะในพื้นที่ สน.ท่าเรือ มีประมาณ 4 คัน ส่วนในพื้นที่อื่นพบว่า มีรถที่ได้รับความเสียหายจากการถูกผู้ต้องหาขับขี่รถเฉี่ยวชนเช่นกัน ขณะนี้ยังไม่มีจำนวนที่แน่ชัด เบื้องต้นคาดว่า มีประมาณ 10 คัน ผู้เสียหายสามารถลงบันทึกประจำวันหรือแจ้งความได้ที่ สน. ท้องที่เกิดเหตุ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง