พบแล้ว! "นางพรพรรณ" ลูกชายขอโซเชียลช่วยหาหลังหาย 3 วัน | Thai PBS News ข่าวไทยพีบีเอส

พบแล้ว! "นางพรพรรณ" ลูกชายขอโซเชียลช่วยหาหลังหาย 3 วัน

สังคม
11 พ.ย. 62
12:28
5,285
Logo Thai PBS
พบแล้ว! "นางพรพรรณ" ลูกชายขอโซเชียลช่วยหาหลังหาย 3 วัน
พบตัว "นางพรพรรณ จันทร์สุข" หลังลูกชายโพสต์ขอโซเชียลช่วยตามหา เนื่องจากแม่หายตัวไปนาน 3 วัน จากโรงพยาบาลมะการักษ์ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ล่าสุด สภ.ทองผาภูมิ ติดต่อให้ไปรับตัวกลับบ้านแล้ว

หลังจากเฟซบุ๊ก Praiwan Hinz Jansook ได้เผยแพร่รูปภาพคู่กับแม่และข้อความขอความช่วยเหลือจากโซเชียล ตามหานางพรพรรณ จันทร์สุข หลังหายตัวไป โดยเกรงว่าอาจถูกล่อลวงไปจนทำให้เกิดอันตราย โดยในทวิตเตอร์ได้มีผู้นำโพสต์ดังกล่าวมาทวีตเพื่อให้ชาวโซเชียลช่วยกันตามหา โดยมีคนรีทวีตดังกล่าวกว่า 50,000 ครั้ง

จากนั้นเฟซบุ๊ก Paweena AngelaYok Jansuk ได้เผยแพร่รูปภาพพร้อมให้รายละเอียดของนางพรพรรณ จันทร์สุข อายุ 55 ปี ซึ่งเป็นน้าสาวว่า หายตัวไปหลังนำรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง(สามล้อ) จอดทิ้งใว้ที่ โรงพยาบาลมะการักษ์ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี และได้หายตัวไปเมื่อวันที่ 9 พ.ย.ที่ผ่านมา สอบถามคนในพื้นที่ ทราบว่า ได้ซ้อนรถมอเตอร์ไซค์ผู้หญิงคนหนึ่งออกไป แต่จำทะเบียนไม่ได้ ซึ่งปกติน้าสาวไม่เคยไปไหนคนเดียว เพราะไม่สามารถดูแลตัวเองได้ เนื่องจากเคยประสบอุบัติเหตุมา และจะกลับบ้านไม่เกิน 18.30 น. ของทุกวัน

อีกทั้งที่ตัวยังมีล็อตเตอรี และเงินอีกจำนวนหนึ่ง

ภาพ : Praiwan Hinz Jansook

ภาพ : Praiwan Hinz Jansook

ภาพ : Praiwan Hinz Jansook


หลังจากแจ้งความ และขอความช่วยเหลือผ่านสื่อสังคมออนไลน์ มีผู้พบเบาะแสนางพรพรรณ นั่งขายล็อตเตอรีอยู่ที่วัดหนองสองห้องผาสุการาม ต.รางสาลี่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี อยู่กับชายคนหนึ่ง แต่เมื่อไปถึงกลับไม่พบ

เขาบอกมาว่าน้าไปกับคนขายข้าวโพดสีม่วงเป็นผู้ชายตามภาพ ใครเคยพบเห็นผู้ชายใส่หมวกสีเขียวตามในภาพ แจ้งเบาะแสด่วนเลยค่ะ กลัวเขาจะล่อลวงไป ทางบ้านไม่รู้จักชายคนนี้ เป็นห่วงมากๆ แจ้งความแล้ว

ล่าสุด วันนี้ (11 พ.ย.2562) เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. หลานสาวได้เผยแพร่ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า พบตัวนางพรพรรณแล้ว โดยคาดว่าผู้ชายที่นำตัวน้าสาวไป ได้นำตัวมาส่งทิ้งไว้ที่ สภ.ทองผาภูมิ เนื่องจากมีการลงข่าว อาจจะกลัวถูกจับจึงพามาปล่อยไว้ โดยได้ติดต่อพูดคุยกับน้าสาวแล้ว ขณะนี้กำลังเดินทางไปรับกลับบ้าน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง