เฉลยแล้ว! "ยอร์ช ยงศิลป์" เมมเบอร์ลับ Trainee A เด็กฝึกไทยคนแรกค่าย Bighit | Thai PBS News ข่าวไทยพีบีเอส

เฉลยแล้ว! "ยอร์ช ยงศิลป์" เมมเบอร์ลับ Trainee A เด็กฝึกไทยคนแรกค่าย Bighit

ศิลปะ-บันเทิง
20 ม.ค. 65
06:49
13,672
Logo Thai PBS
เฉลยแล้ว! "ยอร์ช ยงศิลป์" เมมเบอร์ลับ Trainee A เด็กฝึกไทยคนแรกค่าย Bighit
อ่านให้ฟัง
00:00อ่านข่าวให้ฟังโดย Botnoi Voice เว็บแอปพลิเคชันสำหรับสร้างเสียงจากข้อความด้วย AI (Text to Speech)
เฉลยแล้ว! เมมเบอร์และผู้จัดการส่วนตัวเผย "ยอร์ช ยงศิลป์" คือเมมเบอร์ลับของ Trainee A และเป็นเด็กฝึกคนไทยคนแรกในค่าย Bighit เตรียมเดบิวต์เป็นบอยกรุ๊ปวงใหม่รุ่นน้องวง BTS และ TXT ส่งแฮชแท็ก #TraineeA #ยอร์ชยงศิลป์ และ #yorch_yongsin ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทย

โลกทวิตเตอร์คึกคักตั้งแต่ช่วงค่ำวานนี้ แฮชแท็ก #TraineeA #ยอร์ชยงศิลป์ และ #yorch_yongsin ที่ทะยานขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทย หลังเริ่มมีความชัดเจนว่า หนุ่ม "ยอร์ช" ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ จะได้เป็นหนึ่งในเมมเบอร์ของ Trainee A บอยกรุ๊ปวงใหม่ที่กำลังจะเตรียมเดบิวต์ในปี 2022

การไขปริศนาเมมเบอร์ลับในครั้งนี้ ต้องยกให้เหล่าแฟนคลับที่สังเกตเห็น "ยอร์ช ยงศิลป์" ในคลิปวิดีโอฉลองวันเกิดของ "อูชาน" หนึ่งในสมาชิก แม้จะยังไม่มั่นใจนัก แต่แล้ว อูชาน ก็ได้มาเฉลยทันทีผ่านอินสตาแกรม _trainee_a ซึ่งได้โพสต์ภาพเหล่าสมาชิกทั้ง 7 คนพร้อมข้อความระบุว่า

"ขอบคุณทุกคนสำหรับการฉลองวันเกิดครบรอบ 18 ปีของผม ผมจะไม่ลืมวันนี้เลย ผมลืมไปแล้วด้วยซ้ำว่าวันนี้เป็นวันเกิดของผม แต่ Trainee A ได้เตรียมเซอร์ไพรส์ปาร์ตี้ไว้ให้ด้วย ทั้งพี่ซังวอน พี่ลีโอ เจมส์ เจเจ จีฮุน และในที่สุดก็ได้เปิดเผย พี่ยอร์ช ขอบคุณทุกคนมาก ๆ ผมจะอ่านข้อความที่ทุกคนส่งมาเป็นอย่างดี และจะพยายามตอบแทนทุกความรักอย่างเต็มที่ ขอบคุณครับ"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Trainee A (@_trainee_a)

 

ขณะเดียวกันยังมีการยืนยันจากผู้จัดการส่วนตัวของยอร์ช ยงศิลป์ ที่ได้โพสต์รูปภาพเมมเบอร์ Trainee A พร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรม au_ammodel ระบุว่า ยอร์ชและครอบครัวขอบคุณค่าย Bighit Music ที่ให้โอกาสได้เป็น 1 ในครอบครัวของบริษัท และขอบคุณทุก ๆ คนที่เปิดโอกาสให้ยอร์ชได้เดินทางตามความฝัน คอยสอน สนับสนุนและให้กำลังใจให้ยอร์ชเสมอ โดยทุกคนสามารถติดตามและให้กำลังใจยอร์ชได้ผ่านช่องทางโซเชียล Trainee A

นอกจากนี้ แฟนคลับยังสังเกตอีกด้วยว่า อินสตาแกรมของยอร์ชที่ใช้ชื่อว่า yorch_yongsin ยังได้ติดตามอินสตาแกรม _trainee_a เมื่อคืนที่ผ่านมา และอินสตาแกรมของเมมเบอร์อีก 6 คน ก็ได้กดติดตามอินสตาแกรม traineea_yorch แม้ว่าจะยังไม่มีการโพสต์รูปภาพใด ๆ อีกด้วย

รู้จัก Trainee A วงรุ่นน้องร่วมค่าย BTS

Trainee A คือกลุ่มเด็กฝึกมากความสามารถ 7 คน ที่มีหลากหลายเชื้อชาติ และได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากความสามารถที่เปิดเผยออกมา รวมไปถึงการคาดเดาเมมเบอร์ลับคนที่ 7 หลังก่อนหน้านี้เปิดเผยสมาชิกมาแล้ว 6 คน ได้แก่ 

ภาพ : @Trainee_a

ภาพ : @Trainee_a

ภาพ : @Trainee_a


ลีโอ-리오
ที่มีความสามารถในการแต่งเพลง และเคยปรากฏตัวใน MV เพลง Permission To Dance ของ BTS มาก่อน

ซังวอน-상원 ที่มีความสามารถในการออกแบบท่าเต้น และเป็นเด็กฝึกพร้อมกับ ฮีซึงและเจย์ Enhypen

เจมส์-제임스 ลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน มาพร้อมความสามารถในการเต้นฟรีสไตล์และพูดได้ถึง 4 ภาษาอังกฤษ จีน ไทย และเกาหลี

จีฮุน-지훈 ที่เต้นได้อย่างโดดเด่นและสามารถออกแบบท่าเต้นได้ด้วยตนเอง

เจเจ-제이제이 ลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกา เคยเข้าร่วมแข่งเต้นหลายรายการ และเป็นอดีตสมาชิกวง Amezari-Red Stars

อูชาน-우찬 เข้ารอบ Semi-Final ของ Show Me The Money 6 และเคยเดบิวต์เดี่ยวไปแล้วเมื่อปี 2019 โดยอูชานเป็นเมมเบอร์ลับคนที่ 1 ที่ได้มีการเปิดตัวไปแล้ว

ส่วน ยอร์ช-요치 หนุ่มไทยที่มีผลงานให้ได้เห็นกันมามากมาย ทั้งงานโฆษณา ละคร ภาพยนตร์ พิธีกร และถ่ายแบบ โดยมีผลงานสร้างชื่อที่ทำให้กลายเป็นที่รู้จักก็คือ ฝีมือการแสดงในบท "วันเฉลิม" ลูกชายของ "ลำยอง" ในละครเรื่องทองเนื้อเก้า ขณะเดียวกันยอร์ชยังแสดงให้เห็นถึงศักยภาพด้านดนตรีผ่านคลิปบนโซเชียลทั้งการร้องและการเต้นที่โดดเด่นอีกด้วย

ภาพ : yorch_yongsin

ภาพ : yorch_yongsin

ภาพ : yorch_yongsin


สำหรับ Trainee A อยู่ภายใต้การดูแลของค่าย BigHit Music ซึ่งหมายความว่าบอยกรุ๊ปวงนี้จะเป็นวงรุ่นน้องของวงดังระดับโลกอย่าง BTS รวมไปถึงรุ่นน้องวง TXT และอีฮยอนโดยตรง

นอกจากนี้ ยังมีการเปิดโซเชียลมีเดียครั้งแรกเมื่อเดือน เม.ย.2564 โดยเปิดโซเชียลมีเดียทั้ง Youtube, Instagram, Twitter และ TikTok ซึ่งภายหลังยังได้สร้างแอคเคาต์ Soundcloud เพิ่มขึ้นมาเพื่อลงเพลง โดยเพลงแรกที่ลงคือเพลง "MOVE ON" ที่แต่งและร้องโดยลีโอหนึ่งในเมมเบอร์อีกด้วย เรียกว่าความสามารถครบเครื่องจริง ๆ 

 

ที่มา : @trainee_a@Trainee_a_TH

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง