ตร.ยืนยันผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพไม่มีอาการทางจิต-เตรียมฝากขัง

อาชญากรรม
3 ต.ค. 65
06:57
709
Logo Thai PBS
ตร.ยืนยันผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพไม่มีอาการทางจิต-เตรียมฝากขัง
อ่านข่าวให้ฟัง
00:00อ่านข่าวให้ฟังโดย Botnoi Voice เว็บแอปพลิเคชันสำหรับสร้างเสียงจากข้อความด้วย AI (Text to Speech)

"พล.ต.อ.สุรเชษฐ์" ยืนยันผู้ก่อเหตุฆ่าหั่นศพหญิงวัย 30 ปีและนำชิ้นส่วนไปฝังดินไม่ได้มีอาการทางจิต มูลเหตุจากเรื่องชู้สาว เตรียมขอศาลฝากขังครั้งแรกวันนี้ (3 ต.ค.)

วันนี้ (3 ต.ค.2565) ความคืบหน้าคดีฆ่าหั่นศพหญิงวัย 30 ปีที่ จ.สมุทรปราการ และแยกชิ้นส่วนไปฝังดินใต้ทางด่วนเกษตร-นวมินทร์ กรุงเทพมหานคร

มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะผู้ต้องหาสะพายกระเป๋าเข้ามาที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งในซอยสุขุมวิท 115 อ.เมืองสมุทรปราการ ช่วงบ่ายวันที่ 30 ก.ย.ที่ผ่านมา และกลับลงมาช่วงค่ำวันเดียวกันพร้อมถุงสีดำ ก่อนจะนำไปฝังอำพราง ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบว่าเป็นชิ้นส่วนศพ

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า นอกจากภาพวงจรปิดและอุปกรณ์ที่ใช้ในการก่อเหตุแล้ว ยังมีโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์พกพาของผู้เสียชีวิต ที่พบเพิ่มเติมหลังนำผู้ต้องหาไปชี้จุด

 

รอง ผบ.ตร. ยืนยันว่า ผู้ต้องหาไม่มีอาการทางจิต ชนวนเหตุมาจากไม่พอใจที่ฝ่ายหญิงพยายามตัดความสัมพันธ์ จึงเตรียมการวางแผนฆ่า ทั้งการขุดหลุมและหาอุปการณ์ไว้ล่วงหน้าเพื่ออำพรางคดี

เบื้องต้น ตำรวจตั้งข้อหาไว้หลายข้อหา ขณะนี้พนักงานสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน ก่อนสรุปสำนวนคดีขออำนาจศาลฝากขังครั้งแรกในวันนี้ (3 ต.ค.)

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จับชายฆ่าหั่นศพแฟนสาว ซุกดินใต้ด่วนแยกรามอินทรา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

-

ข่าวสำหรับคุณ

เรื่องที่คุณอาจจะสนใจ