ยังไม่แจ้งข้อหา! ตร.อ้างปืนลั่นใส่หนุ่ม 27 ปีใส่หมวกกันน็อกเข้าห้าง

อาชญากรรม
12:55
จำนวนผู้ชม 461
ยังไม่แจ้งข้อหา! ตร.อ้างปืนลั่นใส่หนุ่ม 27 ปีใส่หมวกกันน็อกเข้าห้าง
Botnoi Voice
คลิปจากกล้องวงจรปิด พบตำรวจยศ "ร.ต.ท." เดินตามหนุ่ม 27 ปีที่สวมหมวกกันน็อกเข้าห้างสรรพสินค้า ย่านปทุมธานี ก่อนปืนลั่นได้รับบาดเจ็บ ล่าสุดยังอยู่ระหว่างสอบปากคำ-หาหลักฐาน ยังไม่แจ้งข้อหาตำรวจ

กรณีตำรวจระดับรองสารวัตรจราจร สถานีตำรวจภูธรคลองหลวง ทำปืนลั่นถูกชายวัย 27 ปี บริเวณห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน อ.คลองหลวง จ.ปทุธานี ล่าสุดยังไม่มีการแจ้งข้อหา 

ภาพกล้องวงจรปิด บันทึกไว้ได้ขณะที่นายอากร ยืนยง อายุ 27 ปี เดินเข้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ในอ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี โดยไม่ได้ถอดหมวกกันน็อกเพื่อฝากเงิน ระหว่างนั้นมี ร.ต.ท.ภัณเต บัววิชัยศิลป์ รอง สว.จร.สภ. คลอง หลวง เดินตามออกไปข้างนอก ก่อนจะมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ทำให้ นายอากรบาดเจ็บที่เท้า เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (7 ส.ค.) 

พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ มิตรปราสาท ผกก.สภ.คลองหลวง กล่าวว่า จากสอบปากคำเบื้องต้นทราบว่า ร.ต.ท.ภัณเต อยู่ระหว่างปฏิบัติหน้าที่สายตรวจเดินเท้าห้างสรรพสินค้าจุดเกิดเหตุ พบว่าผู้บาดเจ็บใส่หมวกกันน็อกเข้ามาในห้าง

ภาพประกอบข่าว ยังไม่แจ้งข้อหา! ตร.อ้างปืนลั่นใส่หนุ่ม 27 ปีใส่หมวกกันน็อกเข้าห้าง

ขณะที่มาตรการความปลอดภัย จะห้ามใส่หมวกกันน็อกเข้ามาด้านใน ร.ต.ท.ภัณเตเกรงว่าจะเกิดเหตุร้าย จึงเข้าไปพูดคุยเพื่อให้ถอดหมวก จนเกิดการโต้เถียงกัน กระทั่งผู้เสียหายฝากเงินเสร็จ ร.ต.ท.ภัณเต จึงเดินประกบไปห่างๆ เพราะทางออกต้องผ่านร้านทอง และธนาคาร

ภาพประกอบข่าว ยังไม่แจ้งข้อหา! ตร.อ้างปืนลั่นใส่หนุ่ม 27 ปีใส่หมวกกันน็อกเข้าห้าง

กระทั่งมาถึงประตูหน้าห้าง ร.ต.ท ภัณเต จึงได้ชักปืนออกมาจากซองพก จนทำให้อาวุธปืนลั่น กระสุนถูกฝ่าเท้านายอากร บาดเจ็บ ขณะนี้ยังไม่มีการตั้งข้อหา เนื่องจากอยู่ระหว่างสอบปากคำพยาน และตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาข้อเท็จจริง พร้อมยืนยันจะให้ความยุติธรรมกับทั้งสองฝ่าย