ค้นหา
ทีวีออนไลน์
เว็บไซต์ในเครือ
เว็บไซต์บริการ

ไฟไหม้ตลาดโรงเกลือนครนายก ร้านค้าเสียหาย 6 คูหา

อาชญากรรม
1 พ.ค. 68
07:13
151
Logo Thai PBS
ไฟไหม้ตลาดโรงเกลือนครนายก ร้านค้าเสียหาย 6 คูหา
อ่านให้ฟัง
01:28อ่านข่าวให้ฟังโดย Botnoi Voice เว็บแอปพลิเคชันสำหรับสร้างเสียงจากข้อความด้วย AI (Text to Speech)
เกิดเหตุเพลิงไหม้ตลาดโรงเกลือ จ.นครนายก ร้านขายเสื้อผ้า-รองเท้าเสียหาย 6 คูหา คาดสาเหตุไฟฟ้าลัดวงจร ขณะที่พิสูจน์หลักฐานเตรียมเข้าตรวจสอบสาเหตุที่แน่ชัด

วันที่ 30 เม.ย.2568 เจ้าหน้าที่ อบต.สาริกา และพื้นที่ใกล้เคียง รวมทั้งหน่วยกู้ภัย ได้นำรถดับเพลิงเข้าควบคุมเพลิงไหม้ตลาดโรงเกลือ ต.สาริกา อ.เมืองนครนายก โดยชาวกัมพูชาที่อาศัยอยู่ในตลาดดังกล่าวได้ช่วยกันขนย้ายสิ่งของออกจากที่เกิดเหตุ ใช้เวลา 30 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงได้

นายชุมพลภัทร์ เลาหะพานิช นายก อบต.สาริกา จ.นครนายก กล่าวว่า จากสอบถามทราบว่าเพลิงได้ลุกไหม้จากร้านเครื่องนอน จากนั้นเพลิงลุกลามไปยังห้องข้าง ๆ ที่อยู่ติดกัน คาดว่าสาเหตุจากไฟฟ้าลัดวงจร

เบื้องต้นพบร้านค้าเสียหาย 6 คูหา ซึ่งด้านในมีสินค้าเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าจำนวนมาก และไม่มีรายงานผู้บาดเจ็บ หรือเสียชีวิต

ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำพยาน ขณะที่เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเตรียมเข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุเพลิงไหม้ที่แน่ชัด

อ่านข่าว : สภาพอากาศวันนี้ "เหนือ-อีสาน-กลาง" รับมือพายุฤดูร้อน  

กกพ.เคาะลดค่าไฟฟ้างวด พ.ค.-ส.ค.เหลือ 3.98 บาท 

วิศวกร 3 คนรับลงลายมือชื่อควบคุมก่อสร้างอาคาร สตง. 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง