วันนี้ (14 มิ.ย.2568) โอปอล สุชาตา ช่วงศรี Miss World 2025 เดินทางกลับถึงประเทศไทยแล้ว หลังสร้างความภูมิใจให้คนไทยทั้งประเทศที่สามารถคว้ามงกุฎเวทีจากเวทีการประกวด Miss World 2025 ครั้งที่ 72 ณ HITEX Convention Center เมืองไฮเดอราบัด รัฐเตลังคานา ประเทศอินเดีย เมื่อวันที่ 31 พ.ค.2568 ถือเป็นคนไทยคนแรก ในรอบ 72 ปี ที่คนไทยสามารถมงกุฎเวทีนี้ได้

โดย โอปอล สุชาตา กล่าวขอบคุณทุกคนที่มาต้อนรับอย่างอบอุ่น พร้อมระบุว่า ไม่สามารถนำมงฟ้านี้กลับมาได้เลย ถ้าไม่เริ่มต้นจากความเชื่อมั่น ความเชื่อใจ และความหวังที่ทุกคนมีให้
ความหวังสำหรับโอปอลไม่ใช่ความกดดัน แต่คือพลังที่ทำให้มาถึงวันนี้ได้เพราะนั่นเพราะนั่นความว่าทุกคนเชื่อมั่นในตัวโอปอล

ทั้งนี้อยากให้ทุกคนภูมิใจและดีใจไปกับความสำเร็จครั้งนี้ด้วยกัน มงกุฎนี้ไม่ใช่ของโอปอลคนเดียว แต่เป็นของทุกคน และเชื่อว่าด้วยพลังของทุกคน เราสามารถสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้กับโลกใบนี้ให้กับคนอื่นต่อไปได้
อ่านข่าว :
"โอปอล สุชาตา" คว้ามงกุฎ Miss World 2025 ฟังคำตอบพิชิตใจกรรมการ