ค้นหา
ทีวีออนไลน์
เว็บไซต์ในเครือ
เว็บไซต์บริการ

ปกครองบุกจับ "บ่อนย่านสะพานใหม่" คุม 60 นักพนัน

อาชญากรรม
17:09
711
ปกครองบุกจับ "บ่อนย่านสะพานใหม่" คุม 60 นักพนัน
ชุดปฏิบัติการพิเศษ กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย บุกจับบ่อนพนันย่านสะพานใหม่ พบของกลางอุปกรณ์เล่นไฮโล เงินสดจำนวนมาก พร้อมคุมตัวนักเล่นพนันกว่า 60 คน

วันนี้ (4 ก.ค.2568) ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย เข้าตรวจค้นบ่อนการพนันย่านสะพานใหม่ ในชุมชนซอยพหลโยธิน 52 พื้นที่เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร หลังได้รับการร้องเรียน

พนักงานฝ่ายปกครองทำการสืบสวนบ่อนการพนันแห่งนี้ พบว่า เปิดให้เล่นพนันไฮโล ภายในมีการจัดการอย่างเป็นระบบ รับฝากโทรศัพท์ ให้บริการอาหาร และมีประตูทางออกหลายทางเพื่อหลบหนี โดยตั้งอยู่ใกล้ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเพียง 300 เมตร

ชุดปฏิบัติการพิเศษ ควบคุมตัวผู้เล่นพนันได้กว่า 60 คน พร้อมยึดของกลางอุปกรณ์การเล่นพนัน และเงินสดอีกจำนวนมาก นอกจากนี้ ยังตรวจสอบพบว่ามีเงินหมุนเวียนภายในบ่อนการพนันนี้หลักล้านบาท

นายรณรงค์ ทิพย์ศิริ รองอธิบดีกรมการปกครอง เปิดเผยว่า การจับกุมบ่อนการพนันครั้งนี้ ใช้ชื่อปฏิบัติการว่า ปิดบ่อนสะพานใหม่ เป็นการดำเนินการตามนโยบายปราบปรามผู้มีอิทธิพลของกระทรวงมหาดไทย พร้อมเน้นย้ำว่าพนักงานฝ่ายปกครองจะบังคับใช้กฎหมาย กับการกระทำใดที่ผิดกฎหมายและสร้างความเดือดร้อนให้ประชาชนทุกประเภท เพื่อให้เกิดความสงบเรียบร้อยในบ้านเมืองอย่างเต็มที่

ทั้งนี้ หากประชาชนพบเบาะแสบ่อนการพนัน หรือเรื่องอื่นใดที่สร้างความไม่สงบเรียบร้อยให้แก่บ้านเมือง สามารถร้องเรียนได้ที่ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดและอำเภอ หรือร้องเรียนผ่านสายด่วนศูนย์ดำรงธรรมกระทรวงมหาดไทย หมายเลข 1567 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านข่าว : "บิ๊กเต่า" เผย 2 บัญชี "เจ้าอาวาสวัดม่วง" เคยมี 23 ล้านบาท รอเทียบบัญชีวัดหาที่มา 

ตรวจเส้นเงินวัดตรีทศเทพ-เจ้าคุณอาชว์ หากพบโอนหญิงเข้าข่ายทุจริต 

ยึดวิทยุสื่อสาร-อุปกรณ์สื่อสารปลอม มูลค่ากว่า 50 ล้านบาท