กินอยู่คือ
กินอยู่คือ

สิหมะ เครื่องปรุงรสอาข่า

หน้ารายการ
17 ต.ค. 63

กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำอาหารอาข่า กับแขกรับเชิญคนพิเศษ ที่นำ "สิหมะ" เครื่องปรุงรสเปรี้ยวจากภูมิปัญญาการถนอมอาหารของชาวอาข่า มาปรุงเป็นอาหารง่าย ๆ อย่าง "ปลาย่างสิหมะ" และ "น้ำพริกมะเขือส้ม" รสชาติจัดจ้าน มาเรื่องราวของอาหารชาติพันธุ์และเคล็ดลับในการทำอาหาร

ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

สิหมะ เครื่องปรุงรสอาข่า

17 ต.ค. 63

กินอยู่คือ ชวนเข้าครัวทำอาหารอาข่า กับแขกรับเชิญคนพิเศษ ที่นำ "สิหมะ" เครื่องปรุงรสเปรี้ยวจากภูมิปัญญาการถนอมอาหารของชาวอาข่า มาปรุงเป็นอาหารง่าย ๆ อย่าง "ปลาย่างสิหมะ" และ "น้ำพริกมะเขือส้ม" รสชาติจัดจ้าน มาเรื่องราวของอาหารชาติพันธุ์และเคล็ดลับในการทำอาหาร

ติดตามได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

05:30

เกษตร Easy

30 นาที
12:00

ข่าวเที่ยง

14:00

ทันข่าว 14.00 น.

16:00

ทันข่าว 16.00 น.

17:00

ทันข่าว 17.00 น.

20:30

Sweet Sensory เรื่องรัก หลากรส ภาค 2

23:00

ข่าวดึก

ละครย้อนยุค

ดูทั้งหมด

♫ ♫ Songs Popular ♫ ♫

ดูทั้งหมด

คลิปมาใหม่

คนดูเยอะ 👀

ดูทั้งหมด

เสน่ห์ประเทศไทย