ผังรายการ Thai PBS
ผังรายการ Thai PBS
กุมภาพันธ์ - มีนาคม 2563



ผังรายการประจำวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563
ติดลิขสิทธิ์รับชมย้อนหลังไม่ได้
การ์ตูน สแปล๊ซ แดนซ์...มาเต้นกันเถอะ
ติดลิขสิทธิ์รับชมย้อนหลังไม่ได้
การ์ตูน จรวดน้อยท่องโลกอวกาศ
ซีรีส์เด็กนานาชาติ
ซีรีส์เด็กนานาชาติ : รถเข็นขายของเล่น
ชามัธได้รับโจทย์มาจากโรงเรียนว่าให้แต่งตัวเป็นอาชีพต่าง ๆ มาแสดงในงานโรงเรียน ชามัธเลือกอาชีพพ่อค้าซึ่งเป็นอาชีพของพ่อเขา พ่อของเขาตั้งแผงขายของอยู่ในเมืองแต่เขาถูกไล่ที่จึงทำให้ขายของไม่ได้ ชามัธแสดงความคิดเห็นที่จะให้พ่อทำรถเข็นและของเล่นจากวัสดุธรรมชาติไปขาย วิธีนี้จะได้ผลหรือไม่ ติดตามชมซีรีส์เด็กนานาชาติ Children From Somewhere วันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 07.40 - 08.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Liveติดลิขสิทธิ์รับชมย้อนหลังไม่ได้
ซีรีส์ ขบวนการนักสืบรุ่นจิ๋ว
ติดลิขสิทธิ์รับชมย้อนหลังไม่ได้
การ์ตูน สาวน้อยคู่แฝด...ชิมเมอร์และไชน์
ติดลิขสิทธิ์รับชมย้อนหลังไม่ได้
ท่องโลกสุดสัปดาห์
อัศจรรย์ธรรมชาติสัตว์ยักษ์ใหญ่
พบเรื่องราวของเหล่าสัตว์ยักษ์ใหญ่แห่งธรรมชาติ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในสายพันธุ์ข่าวเที่ยง
ทันข่าว 14.00 น.
ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร
เมโลดีสีชมพู
กิตติชาติ ปันธิแก้ว หรือโยธิน ศิลปินไม้เท้าขาว เขาใช้เสียงดนตรีเป็นจุดหมายในการดำเนินชีวิตมาตั้งแต่เด็ก กระทั่งส่งเสียตัวเองจนเรียนจบปริญญาตรีสาขาการดนตรี ติดตามชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ตอน เมโลดีสีชมพู วันอังคารที่ 14 มกราคม 2563 เวลา 21.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Liveทันข่าว 16.00 น.
ซีรีส์วิถีคน
“ขนส่งทางเรือ” เมืองเกิ่นเทอ ประเทศเวียดนาม
ชวนไปดูสิ่งที่น่าทึ่งในเมืองเกิ่นเทอ ประเทศเวียดนาม กับการค้าขายและขนส่งทางเรือ ที่มีตั้งแต่เรือโดยสาร พายข้ามแม่น้ำไปมา เรือขนของ เรือที่ใช้เป็นบ้านสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องนอนค้างคืนในแม่น้ำ บางลำเรือยังใช้ห้องใต้ท้องเรือเลี้ยงปลาด้วย ติดตามชมรายการซีรีส์วิถีคน วันจันทร์ที่ 16 กันยายน 2562 เวลา 21.45 - 22.15 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Liveทันข่าว 17.00 น.
ทันข่าว 22.00 น.
ติดลิขสิทธิ์รับชมย้อนหลังไม่ได้
ซีรีส์ญี่ปุ่น หญิงแกร่งแห่งปัญญาชน
ซีรีส์ญี่ปุ่น หญิงแกร่งแห่งปัญญาชน : ตอนที่ 24 เพื่อเป็นแม่
คุซากะอยากรับลูกชายคนเล็กของโอดะมุระมาเป็นลูกบุญธรรม ฟุมิสงสัยว่าคุซากะอาจจะอยากมีทายาทเพราะพร้อมพลีชีพ จึงอดหวาดหวั่นไม่ได้ แต่เพราะคำพูดของโอดะมุระ ทำให้ฟุมิรู้สึกอยากจะเป็นแม่มากขึ้น