ค้นหา
ทีวีออนไลน์
เว็บไซต์ในเครือ
เว็บไซต์บริการ

พ่อติดยาเสพติดทำร้ายลูกวัย 1 ขวบ

ภูมิภาค
00:58
67
 พ่อติดยาเสพติดทำร้ายลูกวัย 1 ขวบ

ประชาชนและเจ้าหน้าที่อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เข้าช่วยเด็กหญิงอายุ 1 ปี ที่ถูกพ่อทำร้ายร่างกาย ขณะที่จังหวัดพิษณุโลกชายอายุ 19 ปี ไม่พอใจที่ภรรยาขอแยกทาง จึงจับภรรยาและลูกเป็นตัวประกัน

ตำรวจ สภ.เมืองพิษณุโลกเกลี้ยกล่อมชายอายุ 19 ปีคนหนึ่ง ที่ก่อเหตุใช้มีดจี้ภรรยาและบุตรชายวัย 9 เดือน เนื่องจากไม่พอใจภรรยาที่ขอแยกทาง หลังการเจรจาประสบผลสำเร็จตำรวจนำตัวชายคนดังกล่าวไปตรวจปัสสาวะ พบมีสารเสพติดในร่างกาย จึงตั้งข้อหาหน่วงเหนี่ยวกักขัง หรือจะทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพทางร่างกาย
 
 ส่วนเมื่อช่วงเช้าวานนี้ (13 มิ.ย.) เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลง ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เข้าช่วยเด็กหญิงอายุประมาณ 1 ขวบ ที่ถูกบิดาทุบตีจนเป็นแผลทั่วตัว จนเพื่อนบ้านทนไม่ได้จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ ขณะที่มารดาเด็กบอกว่าสามีไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่งมักขอเงินไปซื้อยาบ้ามาเสพ เมื่อมีอาการเมาจะทุบตีลูกและตัวเองเป็นประจำ ระหว่างที่ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่บุกเข้าช่วยเหลือสามีหลบหนีไปได้ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้นำตัวเด็กเข้ารักษาที่โรงพยาบาลคลองหลวง ก่อนนำมารดาเด็กเข้าแจ้งความ