ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยา "ปรเมศวร์" นำกว่า 1.8 พันคะแนน | Thai PBS News ข่าวไทยพีบีเอส

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยา "ปรเมศวร์" นำกว่า 1.8 พันคะแนน

การเมือง
22 พ.ค. 65
21:09
2,620
Logo Thai PBS
ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยา "ปรเมศวร์" นำกว่า 1.8 พันคะแนน
ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาอย่างไม่เป็นทางการ ล่าสุด ปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ คะแนนนำอันดับ 2 กว่า 1,800 คะแนน

วันนี้ (22 พ.ค.2565) ผลการนับคะแนนล่าสุดหลังปิดหีบเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกเมืองพัทยา ล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. อันดับ 1 หมายยเลข 1 นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ กลุ่มเรารักพัทยา ได้คะแนน 14,590 คะแนน อันดับ 2 หมายเลข 4 นายสินธ์ไชย วัฒนศาสตร์สาธร จากกลุ่มพัทยาร่วมใจ มีคะแนน 12,695 คะแนน อันดับ 3 หมายเลข 3 นายกิตติศักดิ์ นิลวัฒนโฒชัย คะแนน 8,826 คะแนน และอันดับ 4 หมายเลข 2 นายศักดิ์ชัย แตงฮ่อ คะแนน 895 คะแนน 

ทางด้าน ร.ต.ปราโมทย์ ทับทิม ปลัดเมืองพัทยาและผู้อำนวยการการเลือกตั้งฯ กล่าวว่า บรรยากาศการเลือกตั้งในวันนี้คึกคักชึ่งมีประชาชนให้ความสนใจออกมาใช้สิทธิของตัวเองตั้งแต่เช้า

 

ขณะที่เรื่องของสภาพอากาศนั้นไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการออกมาเลือกใช้สิทธิในการเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาถึงแม้ว่าการออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งนั้นอาจจะไม่เป็นไปตามที่ตั้งไว้ แต่ก็ดีกว่าครั้งที่ผ่านมา

ส่วนเรื่องของการร้องเรียนนั้นยังไม่พบปัญหาเป็นไปด้วยความเรียบร้อยดีส่วนปัญหาที่เจอนั้นเป็นเลือกเล็กน้อยเช่นประชาชนไม่ได้ตรวจสอบหน่วยเลือกตั้งมาก่อนแต่ก็ได้มีการแก้ไข้ไปในเบื้องต้นและอำนวยความสะดวกให้พี่น้องประชาชนในการออกมาเลือกตั้งนายกเมืองพัทยา

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง: