บช.น. เปิดภาพ 3 มือยิง "ครูเจี๊ยบ-น้องหยอด" ใครพบเบาะแส แจ้งด่วน!

อาชญากรรม
26 พ.ย. 66
15:10
2,080
Logo Thai PBS
บช.น. เปิดภาพ 3 มือยิง "ครูเจี๊ยบ-น้องหยอด" ใครพบเบาะแส แจ้งด่วน!
อ่านให้ฟัง
00:00อ่านข่าวให้ฟังโดย Botnoi Voice เว็บแอปพลิเคชันสำหรับสร้างเสียงจากข้อความด้วย AI (Text to Speech)
สืบนครบาล ขอความร่วมมือประชาชน หากท่านใดพบ หรือมีเบาะแสข้อมูลของสามคนร้ายร่วมก่อเหตุ ยิงครูเจี๊ยบและน้องหยอด จนเสียชีวิต เมื่อวันที่ 11 พ.ย. 66 เวลา 09:30 น.

1. นายอนาวิน แก้วเก็บ

ผู้ต้องหาหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ที่ 1070/2566 ลงวันที่ 22 พ.ย.2566 ซึ่งต้องหาว่ากระผิดฐาน ร่วมกัน ฆ่าผู้อื่น โดยเจตนา โดยไตร่ตรองไว้ก่อน, ร่วมกันมีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืน ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, ร่วมกัน พกพาอาวุธปืนติดตัวไปในตัวเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต, ร่วมกัน ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุ ในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมนุมชน, ร่วมกันสมคบกันตั้งแต่ห้าคนขึ้นไป เพื่อกระทำความผิดอย่างหนึ่งอย่างใดตามที่บัญญัติไว้ในภาค 2 นี้

2. นายอับดุลเลาะ ดือราแม

ผู้ต้องหาหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ที่ 1071/2566 ลงวันที่ 22 พ.ย. 2566 ซึ่งต้องหาว่ากระผิดฐาน ร่วมกัน ฆ่าผู้อื่น โดยเจตนา โดยไตร่ตรองไว้ก่อน, ร่วมกันมีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืน ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, ร่วมกัน พกพาอาวุธปืนติดตัวไปในตัวเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต, ร่วมกัน ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุ ในเมือง หมู่บ้านหรือที่ชุมนุมชน, ร่วมกันสมคบกันตั้งแต่ห้าคนขึ้นไป เพื่อกระทำความผิดอย่างหนึ่งอย่างใดตามที่บัญญัติไว้ในภาค 2 นี้

3. นายนภวุฒิ เรืองศรี

ผู้ต้องหาหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ที่ 1074/2566 ลงวันที่ 22 พ.ย. 2566 ซึ่งต้องหากระทำผิดฐาน ร่วมกัน สมคบกันตั้งแต่ ห้าคนขึ้นไป เพื่อกระทำความผิดอย่างหนึ่ง อย่างใดตามที่บัญญัติไว้ในภาค 2 นี้

กองบังคับการสืบสวนสอบสวน ขอความร่วมมือ หากประชาชนท่านใดพบเบาะแส สามารถแจ้งได้ที่เฟซบุ๊กเพจ "สืบนครบาล IDMB" ข้อมูลของท่านเป็นประโยชน์ต่อการทำงานของเจ้าหน้าที่

อ่านข่าวเพิ่ม : 

เฟืองทองสัมพันธ์ 4 พี่น้อง "ช่างกล" หรือ แค่คนล่าแต้ม

รวมเงินมอบตำรวจ สางคดียิงเด็กเทคนิคดุสิต

เร่งจับผู้ต้องหาตามหมายจับอีก 3 คน คดียิงครูเจี๊ยบ-นศ.อุเทนฯ

เปิดเส้นทางรวมตัว "ช่างกล" สู่องค์กรอาชญากรรม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง