"บิ๊กโจ๊ก" ไม่กังวลพัวพันคดีเว็บพนันมินมี่ ขอพิสูจน์ด้วยหลักฐาน

อาชญากรรม
2 มี.ค. 67
16:28
495
Logo Thai PBS
"บิ๊กโจ๊ก" ไม่กังวลพัวพันคดีเว็บพนันมินมี่ ขอพิสูจน์ด้วยหลักฐาน
อ่านให้ฟัง
00:00อ่านข่าวให้ฟังโดย Botnoi Voice เว็บแอปพลิเคชันสำหรับสร้างเสียงจากข้อความด้วย AI (Text to Speech)
"พล.ต.อ.สุรเชษฐ์" ยืนยันไม่กังวลกรณีถูกกล่าวอ้างพัวพันเว็บพนันมินนี่ ย้ำความบริสุทธิ์ ขณะที่ ชาวบ้านจากหลายจังหวัดทางภาคใต้และสมาชิกของสมาคมชาวปักษ์ใต้ มอบดอกไม้ให้กำลังใจ

วันนี้ (3 มี.ค.2567) พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางเข้าร่วมประชุมที่สมาคมชาวปักษ์ใต้ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร ในฐานะนายกสมาคมชาวปักษ์ใต้ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่ชาวใต้นับถือทั้งหลวงปู่ทวดและจตุคามรามเทพ

ท่ามกลางประชาชนชาวใต้ที่เดินทางมาจากหลายจังหวัด ต่างชูป้ายและตะโกนให้กำลังใจ หลังมีข่าวไปพัวพันกับเครือข่ายเว็บการพนันมินนี่ ที่ถูกยื่นให้ ป.ป.ช.ตรวจสอบความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 157 ประกอบมาตรา 149 รวมถึงปัญหาภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และถูกนายวีระ สมความคิด ร้องกองบังคับการปราบปรามตรวจสอบความผิดย้อนหลังเกี่ยวกับการเรียกรับสินบนในพื้นที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 4

อ่านข่าว : "บิ๊กโจ๊ก" ยันบริสุทธิ์ 100% ยังไม่ถูกแจ้งข้อหา ม.157 คดีเว็บพนัน

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ เปิดเผยว่าไม่รู้สึกกังวลจากกรณีที่เกิดขึ้น ทั้งปัญหาภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติและกรณีที่ตนมีข่าวเข้าไปพัวพันกับเครือข่ายเว็บการพนันมินนี่ หรือบุคคลที่นำเรื่องต่าง ๆ มาฟ้องร้องกับตัวเอง ทุกอย่างขอยืนยันความบริสุทธิ์ตามกระบวนการยุติธรรม

ส่วนวันนี้ที่มีประชาชนจาก 14 จังหวัดในภาคใต้ และประชาชนทั่วไป เดินทางมาให้กำลังใจกับตัวเอง รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจอย่างมาก จึงเป็นเครื่องพิสูจน์ได้ว่ายศและศักดิ์ศรีของตัวเองไม่สำคัญเท่าศรัทธาประชาชน จึงขอมุ่งมั่นในการทำงาน ทำเพื่อประชาชนให้มากยิ่งขึ้น ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ไม่ทำให้พี่น้องประชาชนที่เป็นกำลังใจให้ต้องผิดหวัง

ทั้งนี้ตัวแทนจากประชาชนจากสมาคมชาวปักษ์ใต้ 14 จังหวัดขึ้นไปมอบของที่ระลึกและช่อดอกไม้ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้ต่อสู้กับปัญหาชีวิตต้องเผชิญอยู่ในขณะนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

"เสรีพิศุทธ์" ชี้กรณี "บิ๊กโจ๊ก" ใครจะปิดกั้นแคนดิเดต ผบ.ตร.ไม่ได้

ผบ.ตร.คงคำสั่งเด้ง 8 ตร.โยงเว็บพนันมินนี่ เข้า ศปก.ตร. ให้ขาดจากตำแหน่งเดิม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง