"บิ๊กโจ๊ก" เลื่อนเข้าให้ปากคำคดีฟอกเงินเว็บพนัน เป็น 27 เม.ย.นี้

อาชญากรรม
17 เม.ย. 67
15:32
824
Logo Thai PBS
"บิ๊กโจ๊ก" เลื่อนเข้าให้ปากคำคดีฟอกเงินเว็บพนัน เป็น 27 เม.ย.นี้
อ่านให้ฟัง
00:00อ่านข่าวให้ฟังโดย Botnoi Voice เว็บแอปพลิเคชันสำหรับสร้างเสียงจากข้อความด้วย AI (Text to Speech)
"พล.ต.อ.สุรเชษฐ์" ส่งตัวแทนทนายความ ขอเลื่อนส่งเอกสารคำให้การ ในคดีฟอกเงินเว็บพนันออนไลน์ไปอีก 10 วัน อ้างเอกสารเยอะ ขอเวลารวบรวม โดยกำหนดเข้าพบพนักงานสอบสวนในวันที่ 27 เม.ย. เวลา 10.00 น.

วันนี้ (17 เม.ย.2567) ตัวแทนผู้รับมอบอำนาจ จากทีมทนายความของ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร.เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.เตาปูน

เนื่องจาก พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ต้องการขอเลื่อนเข้าให้ปากคำกับพนักงาน สอบสวนในกรณีถูกกล่าวหา คดีร่วมกันฟอกเงินเว็บพนันออนไลน์เครือข่าย บีเอ็นเค มาสเตอร์ ที่ถูกออกหมายจับ ซึ่ง พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ได้เข้ามอบตัวไปแล้ว เมื่อวันที่ 2 เม.ย.ที่ผ่านมา

อ่านข่าว : "บิ๊กโจ๊ก" มอบตัว สน.เตาปูน ตามหมายจับคดีฟอกเงินเว็บพนัน

ตัวแทนทีมทนายความ อ้างว่าสาเหตุที่ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ขอเลื่อนเข้าให้ปากคำเนื่องจาก ต้องรวบรวมเอกสารหลักฐาน และคำให้การเพิ่มเติม จึงขอเลื่อนออกไปอีก 10 วัน โดยจะมาพบพนักงานสอบสวนในวันที่ 27 เม.ย. เวลา 10.00 น. ส่วนรายละเอียดระบุเพียงว่า ให้รอฟังการแถลงจากทีมทนายความ ก่อนที่จะเดินทางกลับ

สำหรับ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ก่อนหน้านี้ ผลสอบของคณะกรรมการสอบข้อเท็จจริงปมความขัดแย้ง กับ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร. ก็ออกมาแล้ว 1 ชุด คือคณะกรรมการเห็นว่ามีความผิด โดยยึดจากความเห็นศาล ที่มองว่าพล.ต.อ.สุรเชษฐ์ เข้าข่ายมีความผิดตามที่พยานหลักฐานปรากฏในคดีเว็บพนันออนไลน์

อ่านข่าว : ผลสอบกก.ชี้ "บิ๊กโจ๊ก" ผิดจริงพบหลักฐานเส้นเงินโยงเว็บพนัน

ใกล้เสร็จแล้ว ผลสอบนักข่าวรับเงิน รอ "บิ๊กโจ๊ก" ให้ข้อมูลก่อน 25 เม.ย.

"บิ๊กต่าย" ยังไม่พักงาน "บิ๊กโจ๊ก" ปมหมายจับโยงเว็บพนัน

ศาลออกหมายจับ "บิ๊กโจ๊ก" คดีฟอกเงินเว็บพนัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง