ไทยบันเทิง
ไทยบันเทิง

วินัยนักแข่ง สู่วินัยความรักของ "โรเตอร์ ทองเจือ" | ไทยบันเทิง | 6 ก.พ. 67

หน้ารายการ
6 ก.พ. 67

ไทยบันเทิง ประจำวันอังคารที่ 6 ก.พ. 67

  • วินัยนักแข่ง สู่วินัยความรักของ "โรเตอร์ ทองเจือ"

ลูกสาวสองคนของบ้าน "พีท ทองเจือ" ก้าวขาเข้าวงการบันเทิงไปแล้ว แสงสปอตไลต์เลยตกมาอยู่กับลูกชายคนสุดท้อง "น้องโรเตอร์ - ไพชยนต์ ทองเจือ" ที่ฉายแววหล่อตามคุณพ่อ"พ่อพีท" บอกว่าไม่อยากดับฝันเลยจริง ๆ แต่ลูกชายเพิ่งอายุ 15 ปี และกำลังเติบโตบนเส้นทางนักกีฬาแข่งรถอาชีพ ที่เป็นความฝันมาตลอด 8 ปี ก็เลยไม่ได้โฟกัสทั้งเรื่องงานบันเทิงและความรัก ล่าสุด เพิ่งเซ็นสัญญาร่วมทีมแข่งรถชื่อดังของเกาหลีใต้

  • "วงเพื่อน" จัดคอนเสิร์ตเพื่อนช่วยเพื่อนครั้งที่ 4

วงเพื่อน วงสตริงที่โด่งดังยุค 80 ของบ้านเรา จัดคอนเสิร์ตที่เล่นกับชื่อวงว่า "เพื่อนช่วยเพื่อน" มา 3 ครั้ง ห่างไปนานถึง 12 ปี คอนเสิร์ตเพื่อนช่วยเพื่อนกำลังจะจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 เพื่อช่วยเพื่อนนักดนตรี สมาชิกวงแกรนด์เอ็กซ์ ที่ตอนนี้กำลังป่วย และต้องใช้ทุนค่ารักษาจำนวนมาก

  • แลโลกศิลปะ : ลูกหลานสร้าง ที่ว่างของ "จ่าง แซ่ตั้ง"

หลังพาศิลปะของ "จ่าง แซ่ตั้ง" ไปถึงฝรั่งเศส อีกโปรเจกต์ใหญ่ที่ลูกหลานกำลังสร้างคือหอศิลป์ เตรียมโยกย้ายผลงานศิลปินและกวีผู้แหวกขนบ จากบ้าน ไปจัดวางอย่างเป็นระบบ ชวนนึกถึงวลีของจ่าง "ฉันต้องการที่ว่างของฉัน" วันนี้ลูกหลานสร้าง "ที่ว่าง" ให้ใกล้สมบูรณ์

ติดตามชมในรายการไทยบันเทิง วันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 16.45 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

ละครดี ซีรีส์เด่น

ดูทั้งหมด

♫ ♫ Songs Popular ♫ ♫

ดูทั้งหมด

คลิปมาใหม่

คนดูเยอะ 👀

ดูทั้งหมด

เสน่ห์ประเทศไทย