นำวัตถุดิบที่มากในท้องถิ่นจันทบุรีอย่างพริกไทย มังคุด และส้มมะปี๊ด มาทำอาหารจานพิเศษอย่าง ยำกุ้งแห้งทอดใส่พริกไทยดอง และน้ำสลัดจากน้ำส้มสายชูมังคุด และน้ำมันจากผิวส้มมะปี๊ด
ชมรายการกินอยู่คือย้อนหลังได้ที่ www.thaipbs.or.th/EatamAre
นำวัตถุดิบที่มากในท้องถิ่นจันทบุรีอย่างพริกไทย มังคุด และส้มมะปี๊ด มาทำอาหารจานพิเศษอย่าง ยำกุ้งแห้งทอดใส่พริกไทยดอง และน้ำสลัดจากน้ำส้มสายชูมังคุด และน้ำมันจากผิวส้มมะปี๊ด
ชมรายการกินอยู่คือย้อนหลังได้ที่ www.thaipbs.or.th/EatamAre