05:00คนสู้โรคซุปหอมหัวใหญ่, ฝึกทรงตัวให้มั่นคงในผู้สูงวัยมาเรียนรู้การทำ “ซุปหอมหัวใหญ่” อาหารเพื่อสุขภาพ ช่วยให้ร่างกายอบอุ่น ต่อด้วยการฝึกทรงตัวให้มั่นคงในผู้สูงวัยชมย้อนหลัง30 นาที
05:30ลุยไม่รู้โรยเกษียณแบบกล้วย ๆลุงวันชัย อดีตข้าราชการครู ที่ผันตัวเป็นเกษตรกรและพ่อค้าในวัยเกษียณ หาเลี้ยงตนเองและครอบครัวได้อย่างมีความสุขชมย้อนหลัง25 นาที
05:55ข.ขยับ Xท่าบริหาร LOWER BODY โดยใช้อุปกรณ์ยางยืดมาออกกำลังกายสร้างความแข็งแรงให้ช่วงสะโพกและขา โดยเพิ่มแรงต้านจากอุปกรณ์ยางยืดชมย้อนหลัง5 นาที
06:05Fit in 5 โตไปทุกวันHappy Dance : Bounceครูโอ๋ ชวนเด็ก ๆ ออกกำลังกายส่วนแขน ขา และการกระโดดให้เข้ากับจังหวะ ด้วยการเต้นท่า Bounce ที่จะช่วยทำให้เด็ก ๆ ได้ฝึกกล้ามเนื้อหัวใจและการเต้นเข้าจังหวะชมย้อนหลัง10 นาที
06:15นิทานตื่นนอนGRANDMA กับ จำไม : โคขวิดไม่ร้ายเท่าโควิด-19เด็ก ๆ รู้จักวิธีป้องกันโรคโควิด-19 กันไหมเอ่ย? รู้ไหมว่า ทำไมช่วงนี้เราทุกคนถึงต้องสวมหน้ากากอนามัย ไปติดตามชมด้วยกัน ในนิทานหุ่นมือ GRANDMA กับ จำไม : โคขวิดไม่ร้ายเท่าโควิด-19 กันเลยชมย้อนหลัง10 นาที
06:25TataTitiToto ไดโนมหัศจรรย์เทอรอนหยุดเล่านิทานหลังจากเดินทางไปเล่านิทานจนทั่วดินแดนไดโน เทอรอนก็เกิดความเบื่อหน่าย และกลับมาเยี่ยมตาต้า, ตีตี้ และโตโต้ เมื่อสามพี่น้องรู้ว่าเทอรอนจะหยุดเล่านิทาน ก็พยายามกระตุ้นให้เทอรอนอยากเล่านิทานอีกครั้งชมย้อนหลัง5 นาที
06:30ขบวนการ Fun น้ำนม"สระอัว" พาเพลินพี่เอมจะพาน้อง ๆ วาดรูปสนุกเกี่ยวกับ "สระอัว" และร้องเพลงไปกับสระอะด้วยกันชมย้อนหลัง20 นาที
06:50บ้านนักวิทยาศาสตร์น้อยสนุกกับทรายทรายเปียกจะสามารถตั้งเป็นรูปได้ มาดูกันว่าทำไมทรายเปียกถึงตั้งเป็นรูปได้ดีกว่าทรายแห้ง ?ชมย้อนหลัง10 นาที
07:00สอนศิลป์ใครกัน อ๋อฉันเองพี่โจจะมาสอนน้อง ๆ วาดภาพบนกระดาษ แล้วนำของใช้ใกล้ตัวอย่างไหมพรมและเศษผ้าที่ไม่ใช้แล้วชมย้อนหลัง10 นาที
07:10Kid Rangers ปฏิบัติการเด็กช่างคิดช็อกโกแลตช็อกโกแลต ที่ไม่ได้เกิดจากต้นไม้ที่เรียกว่าช็อกโกแลต แล้วช็อกโกแลตเกิดจากอะไรกันแน่ ?ชมย้อนหลัง20 นาที
07:30ธรรมชาติ...มาโชว์ปลวก...เพื่อนตัวเล็ก หน้าที่ใหญ่ชวนเด็ก ๆ มาทำความรู้จักกับปลวกให้มากขึ้น เพื่อให้เห็นถึงความสำคัญและสายสัมพันธ์ที่เชื่อมโยงถึงตัวเราชมย้อนหลัง30 นาที
08:00ลุยไม่รู้โรยพ่อเลี่ยม ทางเลือกที่พาชีวิตรอดผ่านวิกฤตโควิด-19พ่อเลี่ยม ผู้ปลูกป่ามานานกว่า 20 ในช่วงวิกฤตโควิด-19 ที่ผ่านมา ป่าของพ่อเลี่ยมเป็นทั้งแหล่งอาหาร แหล่งรายได้ชมย้อนหลัง30 นาที
08:30ชั่วโมงข่าว เสาร์ - อาทิตย์ประเด็นข่าว (5 มิ.ย. 64)พบกับประเด็นฉีดวัคซีนแอสตราเซเนกาผลิตในไทยเข็มแรกนายกฯ ยืนยันเริ่มฉีดวัคซีนทั่วประเทศ 7 มิ.ยสปสช.จ่าย 4 แสน เยียวยาผู้เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนและอื่น ๆชมย้อนหลัง1 ชั่วโมง 30 นาที
10:00ซื้อเก่งเครื่องออกกำลังกายสำหรับคนติดบ้านเครื่องออกกำลังกาย สิ่งสำคัญอะไรที่เราควรให้ความสำคัญก่อนเลือกซื้อ และจะมีวิธีการเลือกซื้ออย่างไรชมย้อนหลัง30 นาที
10:30ซิตคอม มันนี่ที่รักซิตคอม มันนี่ที่รัก : ตอนที่ 9มันนี่ลองทำบราวนี่ออกขาย เพราะวิทย์ชมว่าอร่อย แต่ความจริงวิทย์โกหกชมย้อนหลัง25 นาที
10:55Chris JobsCandy Flossทริปนี้มัคคุเทศก์พานักท่องเที่ยวชาวต่างชาติไปกินโรตีสายไหม หรือ Candy Floss ก่อนกินต้องเอาแผ่นแป้งห่อน้ำตาล นักท่องเที่ยวจึงถามว่า Do you mean wrap ? แต่มัคคุเทศก์ไม่เข้าใจว่าจะมาร้องเพลงแรป หรือ rap ทำไมชมย้อนหลัง5 นาที
11:00รู้สู้ภัย Don't Panicโรงพยาบาลสนามธรรมศาสตร์ รักษาคน - รักษาโรคสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ที่กระจายอย่างรวดเร็ว ทำให้โรงพยาบาลไม่เพียงพอต่อการรองรับผู้ป่วย โรงพยาบาลสนามธรรมศาสตร์จึงจัดตั้งขึ้น พร้อมแนวคิดในการดูแลผู้ป่วย และรักษาสิ่งแวดล้อมภายในโรงพยาบาลไปพร้อม ๆ กันชมย้อนหลัง30 นาที
11:30สุดสัปดาห์ กีฬามันส์ประเด็นข่าว (5 มิ.ย. 64)พบกับประเด็นส.ฟุตบอลฯยกเลิกสัญญา บ.เซนส์ เพราะผิดข้อตกลงเอรียา รั้งอันดับ 9. กอล์ฟ ยูเอส วีเม่นส์ โอเพ่น หลังจบรอบเฟร้นช์ โอเพ่น 2021 เป็นเวทีให้มือดีฝ่ายหญิงแจ้งเกิดและอื่น ๆชมย้อนหลัง30 นาที
12:00ข่าวเที่ยงเกาะติดประเด็นรอบวันกับข่าวเที่ยงไทยพีบีเอส ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 12.00 - 13.00 น.ชมย้อนหลัง30 นาที
13:00สีสันทันโลกประเด็นข่าว (5 มิ.ย. 64)สัมผัสสีสันรอบโลก ตื่นตาไปกับเทศกาล และมุมมองที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ในประเด็นประดิษฐ์รถพลังงานแสงอาทิตย์ใช้เองปีนหอส่งสัญญาณโทรทัศน์สูงที่สุดในประเทศจีนยอดมนุษย์แบ่งปันอาหารสร้างรอยยิ้มและอื่น ๆชมย้อนหลัง45 นาที
13:45เปิดบ้าน Thai PBSการทำข่าวชุมชนแออัดในวิกฤตโควิด-19ติดตามเบื้องหลังการทำงานของทีมข่าวที่ปักหลักรายงานสถานการณ์โควิด-19ในพื้นที่เสี่ยงสูงชมย้อนหลัง15 นาที
14:05ชีวิตจริงยิ่งกว่าละครผู้เฒ่ารวยน้ำใจ"ผวน สีพุ่ม" ชายชราอาชีพเผาถ่านขาย รายได้พอประทังชีวิต แต่เขาแบ่งปันอาหารให้สุนัขและแมวที่เลี้ยงไว้ แม้ไม่มีจะกิน เพราะการเป็น "ผู้ให้" ทำให้เขาอิ่มใจและมีความสุขชมย้อนหลัง55 นาที
15:00สารพันลั่นทุ่ง (บางเขน)คึกคักฟังลิเก ฮาเฮเพลงพื้นบ้านชวนชมความบันเทิงจากเพลงลูกทุ่งผสมเพลงพื้นบ้าน ทั้งอีแซวและลิเก ผ่านศิลปินคุณภาพอย่าง "ขวัญจิต ศรีประจันต์" และ 3 พระ - นางลิเกดัง "จันทรา ธีรวรรณ", "วัฒนา อนันต์", และ "นพรัตน์ ไม้หอม"ชมย้อนหลัง1 ชั่วโมง
16:05ภัตตาคารบ้านทุ่งขนมหวาน ประเภทน้ำกะทิพี่สตังค์ชวนเข้าครัว ไปปรุงเมนูขนมหวานประเภทน้ำกะทิ ได้แก่เมนู “บัวลอยไข่หวาน” “ปลากริมไข่เต่า” และ “ซาหริ่ม” รับรองความหวานชื่นใจ พร้อมเสิร์ฟถึงหน้าจอแน่นอน อย่าลืมติดตามชิมนะครับ !!!ชมย้อนหลัง25 นาที
16:30กินอยู่...คือปลากระบอกของดีท่าศาลาชวนเข้าครัวทำอาหารพื้นถิ่น ทั้งต้มส้มปลากระบอก รสเปรี้ยวอมหวาน และแกงส้มปลากระบอกใส่ออดิบรสจัดชมย้อนหลัง30 นาที
17:05ยินดีที่ได้รู้จักบางกะปิมาร่วมกันออกเดินทางพร้อมเปอร์ สุวิกรม พูดคุยแลกเปลี่ยนรอยยิ้มกับผู้คนในย่านบางกะปิ อาทิ พี่ชาญ พ่อค้าขายกาแฟ พี่เบิร์ด พ่อค้าขายส้มตำ ไปดูกันว่าพวกเขาต้องเจอผลกระทบอะไรในช่วงโควิด-19 มีความสุข ความทุกข์ และปรับตัวกันอย่างไรชมย้อนหลัง25 นาที
17:30ฟังเสียงประเทศไทยต.ม่วงติ๊ด อนุรักษ์วิถีเดิม เสริมท่องเที่ยววิถีใหม่ แลนด์มาร์กเมืองน่านความพยายามในการฟิ้นศิลปะวัฒนธรรมของ ต.ม่วงตึ๊ด อ.ภูเพียง จ.น่าน ด้วยการเสริมการท่องเที่ยววิถีใหม่เข้าไป สร้างเศรษฐกิจสร้างรายได้ ได้อย่างไรชมย้อนหลัง30 นาที
18:00ข่าวค่ำ มิติใหม่ทั่วไทยประเด็นข่าว (5 มิ.ย. 64)พบกับประเด็นคลัสเตอร์โควิด-19 เพิ่มอีกหลายจังหวัดสำรวจความพร้อมฉีดวัคซีนพร้อมกัน 7 มิ.ย.ชมย้อนหลัง2 ชั่วโมง 15 นาที
20:15ละครพิเศษวันแม่ความรักร้อยล้านปีลูกชายที่อกหัก ท้อใจ ไม่มีจิตใจจะทำอะไร แม่จึงชวนลูกออกไปทำงานสุดท้าย ที่สอนเขาให้ลุกขึ้นเดินอย่างมีกำลังใจอีกครั้ง พบกับภาพยนตร์พิเศษวันแม่แห่งชาติ "ความรักร้อยล้านปี" วันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561 เวลา 20.15 - 21.10 น.ชมย้อนหลัง55 นาที
21:10คุยให้คิดจับตา D-day ฉีดวัคซีนโควิด-19 ในไทยชวนจับตา D-day 7 มิ.ย. 64 กับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ในไทย มาวิเคราะห์ประเด็นนี้กับสุทธิชัย หยุ่น, วีระ ธีรภัทร และวิสุทธิ์ คมวัชรพงศ์ชมย้อนหลัง50 นาที
22:05ติดลิขสิทธิ์รับชมย้อนหลังไม่ได้ซีรีส์ญี่ปุ่น BG ทีมบอดี้การ์ดBG Season 1 : ตอนที่ 4อากิระต้องคอยคุ้มกันทาจิฮาระ ไอโกะ แต่มีบางอย่างที่ทำให้อากิระสงสัยในท่าทีของไอโกะ เป้าหมายที่แท้จริงของไอโกะคืออะไรกันแน่ ?
23:00ยินดีที่ได้รู้จักบางกะปิมาร่วมกันออกเดินทางพร้อมเปอร์ สุวิกรม พูดคุยแลกเปลี่ยนรอยยิ้มกับผู้คนในย่านบางกะปิ อาทิ พี่ชาญ พ่อค้าขายกาแฟ พี่เบิร์ด พ่อค้าขายส้มตำ ไปดูกันว่าพวกเขาต้องเจอผลกระทบอะไรในช่วงโควิด-19 มีความสุข ความทุกข์ และปรับตัวกันอย่างไรชมย้อนหลัง30 นาที
00:00วิชาความสุขตอนที่ 1 : ถอดรหัสมาร่วมกัน “ถอดรหัส” ถึงเหตุผลว่า ทำไมในหลวง รัชกาลที่ 9 ถึงต้องมีโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริถึง 4,689 โครงการ ผ่านบุคคลจากหลายแวดวงในสังคมที่เข้าใจ และเข้าถึงรหัสที่ในหลวง รัชกาลที่ 9 ทรงตั้งขึ้น แต่การถอดรหัสจะนำความสุขอย่างยั่งยืนมาสู่คนไทยได้อย่างไร ติดตามชมในสารคดี วิชาความสุข ตอนที่ 1 : ถอดรหัส วันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคมนี้ เวลา 21.10 - 22.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Liveชมย้อนหลัง1 ชั่วโมง