2 เชฟนำเนื้อสันแหลมที่ได้จากโคขุนโพนยางคำ เอามันไปทำน้ำมัน ส่วนเนื้อนำไปจี่แล้วย่างราว 4 ชั่วโมง ใส่ในขนมปังจี่ โรยด้วยหอมใหญ่ผัดจนเป็นสีน้ำตาล ราดด้วยซอสหมากเม่า ที่นำน้ำหมากเม่ามาเคี่ยวกันผักแล้วนำไปปั่น จะอร่อยแค่ไหน ติดตามได้ในรายการ DRIVE 2 คู่หูนักปรุง ทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังทาง www.thaipbs.or.th/Drive2
2 เชฟนำเนื้อสันแหลมที่ได้จากโคขุนโพนยางคำ เอามันไปทำน้ำมัน ส่วนเนื้อนำไปจี่แล้วย่างราว 4 ชั่วโมง ใส่ในขนมปังจี่ โรยด้วยหอมใหญ่ผัดจนเป็นสีน้ำตาล ราดด้วยซอสหมากเม่า ที่นำน้ำหมากเม่ามาเคี่ยวกันผักแล้วนำไปปั่น จะอร่อยแค่ไหน ติดตามได้ในรายการ DRIVE 2 คู่หูนักปรุง ทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังทาง www.thaipbs.or.th/Drive2