จับ "คัง จีฮวาน" นักแสดงเกาหลี ต้องสงสัยลวนลามผู้หญิงที่บ้านพัก | Thai PBS News ข่าวไทยพีบีเอส

จับ "คัง จีฮวาน" นักแสดงเกาหลี ต้องสงสัยลวนลามผู้หญิงที่บ้านพัก

Logo Thai PBS
จับ "คัง จีฮวาน" นักแสดงเกาหลี ต้องสงสัยลวนลามผู้หญิงที่บ้านพัก
พระเอกหนุ่ม "คัง จีฮวาน" ถูกจับกุมคาบ้านพักโดยไม่มีหมาย ฐานต้องสงสัยล่วงละเมิดทางเพศและลวนลามผู้หญิง

วันนี้ (10 ก.ค.2562) ตำรวจเกาหลีใต้ เปิดเผยว่า "คัง จีฮวาน" นักแสดงวัย 41 ปี ถูกจับกุมที่บ้านพักของเขาในเมืองกวางจูเมื่อช่วงดึกของวันอังคารที่ผ่านมา โดยถูกต้องสงสัยล่วงละเมิดทางเพศและลวนลามผู้หญิง 2 คน ซึ่งกำลังนอนหลับอยู่ในห้องพักที่บ้านของจีฮวาน หลังจากนั่งดื่มด้วยกัน

สำหรับผู้หญิงทั้งสองคนเป็นพนักงานบริษัทตัวแทนของคัง จี-ฮวาน โดยมีรายงานระบุว่า การจับกุมพระเอกดังมีขึ้นหลังเพื่อนของหญิงสาวคนหนึ่งในเหตุการณ์แจ้งตำรวจ โดยบอกว่าได้รับข้อความที่ส่งมาจากเพื่อนว่ามาดื่มที่บ้านพักของจีฮวานและถูกขังอยู่ในห้อง

อย่างไรก็ตาม จากการสอบสวนของตำรวจ พระเอกดัง ระบุว่า จำได้แค่ว่าเขานั่งดื่มอยู่กับผู้หญิงทั้งสองคน แต่หลังจากนั้นก็จำอะไรไม่ได้อีก โดยตื่นมาก็พบตัวเองอยู่ในห้องเดียวกับทั้งคู่แล้ว ซึ่งตำรวจเมืองกวางจูจะสอบปากคำจีฮวานเพิ่มเติมภายหลังในวันนี้


ทั้งนี้ คัง จีฮวาน ถือเป็นนักแสดงมากฝีมือของเกาหลีใต้ โดยเริ่มอาชีพจากการเป็นนักแสดงละครเวทีและมีผลงานซีรีส์โด่งดังมากมาย รวมถึงบทนำใน "ฮงกิลดอง" ซีรีส์แนวย้อนยุคกำลังภายใน และยังคว้ารางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมจากเวทีใหญ่ๆ ในเกาหลีใต้มาแล้วหลายครั้ง 

คัง จีฮวาน กำลังมีผลงานซีรีส์เรื่อง "โชซอน เซอร์ไวเวิล" (Joseon Survival) ที่ถ่ายไปออกอากาศไป ซึ่งก็ต้องรอความชัดเจนจากทางต้นสังกัดหรือค่ายผู้ผลิตว่า การจับกุมพระเอกดังจะส่งผลกระทบต่อซีรีส์เรื่องนี้หรือไม่

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง