ผลงานเยี่ยม ระบำใต้น้ำทีมชาติไทย กวาด 12 เหรียญทอง ที่อิตาลี | Thai PBS News ข่าวไทยพีบีเอส

ผลงานเยี่ยม ระบำใต้น้ำทีมชาติไทย กวาด 12 เหรียญทอง ที่อิตาลี

กีฬา
4 เม.ย. 66
17:22
1,304
Logo Thai PBS
ผลงานเยี่ยม ระบำใต้น้ำทีมชาติไทย กวาด 12 เหรียญทอง ที่อิตาลี
อ่านให้ฟัง
00:00อ่านข่าวให้ฟังโดย Botnoi Voice เว็บแอปพลิเคชันสำหรับสร้างเสียงจากข้อความด้วย AI (Text to Speech)
ผลงานเยี่ยม ทัพนักกีฬา "ระบำใต้น้ำ" ทีมชาติไทย กวาด 12 เหรียญทอง และ 1 เหรียญเงิน ในรายการแข่งขันระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ที่อิตาลี แข่งอีกในรายการ “มอลตา โอเพ่น” 6-8 เม.ย.นี้

วันนี้ (4 เม.ย.2566) สมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย ส่งทัพนักกีฬาระบำใต้น้ำทีมชาติไทย เข้าร่วมการแข่งขันรายการ 10’โตฟริโอ้ ทูธติ มา โปรปริโอ้ ทูธติ อิน เอชทูโอ บริกเซีย โอเพ่น ระดับ อินเตอร์เนชั่นแนล ระหว่างวันที่ 25 - 26 มี.ค.2566 และ วันที่ 2 เม.ย.2566 ณ ประเทศอิตาลี

รายการดังกล่าวเป็นการแข่งขันสำหรับสโมสรกีฬาระบำใต้น้ำที่เป็นสมาชิกจะสามารถส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันได้ โดยการแข่งขันครั้งนี้มี 4 ประเทศ อิตาลี ไทย เบลเยียม และเยอรมนี ส่งนักกีฬาเข้าร่วม

ปรากฏว่า ทัพนักกีฬาระบำใต้น้ำทีมชาติไทยทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม กวาดมาได้ 12 เหรียญทอง และ 1 เหรียญเงิน ในการแข่งขัน 3 รุ่น คือ รุ่นโอเพ่น, รุ่นจูเนียร์ และรุ่นยูธ

สำหรับรายการต่อไปทัพนักกีฬาระบำใต้น้ำไทยจะลงแข่งขันในรายการ "มอลตา โอเพ่น" ระหว่างวันที่ 6 - 8 เม.ย.2566 ณ สาธารณรัฐมอลตา ซึ่งเป็นการแข่งขันระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ที่มีนักกีฬาระบำใต้น้ำทีมชาติของประเทศ และนักกีฬาสโมสรกีฬาที่เป็นสมาชิกเข้าร่วมการแข่งขัน 
 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง