ศาลออกหมายจับ "หนอน" ช่วย "เสี่ยแป้ง" หลบหนี

อาชญากรรม
29 ต.ค. 66
12:48
1,009
Logo Thai PBS
ศาลออกหมายจับ "หนอน" ช่วย "เสี่ยแป้ง" หลบหนี
อ่านให้ฟัง
00:00อ่านข่าวให้ฟังโดย Botnoi Voice เว็บแอปพลิเคชันสำหรับสร้างเสียงจากข้อความด้วย AI (Text to Speech)
ศาลอนุมัติหมายจับ "สุทิวัส" หรือหนอน คนขับเก๋งสีดำพา "เสี่ยแป้ง นาโหนด" ผู้ต้องขังหลบหนี ล่าสุดจับกุมผู้ต้องหาขบวนการนี้แล้ว 6 คน ยังเหลือ 2 คน เชื่ออยู่ในพื้นที่พัทลุง สตูล ตรัง

วันนี้ (29 ต.ค.2566) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 8 คุมตัวนายจักรี หรือบิ๊ก และนายจีรวุฒิ หรือปอย จากกองร้อย ตชด.434 พัทลุง เดินทางมาถึง สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา

มีข้อมูลว่านายจักรี ยอมรับว่า รู้จักสนิทสนมกับนายเชาวลิตตั้งแต่เด็ก ส่วนเหตุที่เข้าไปหานายเชาวลิตที่โรงพยาบาล เพราะนายชวลิตได้โทรศัพท์ไปหาแล้วพูดลักษณะต้องการให้มาเยี่ยม แต่ไม่ได้มีเจตนาที่จะช่วยให้หลบหนี ส่วนการนำซื้อคีมตัดเหล็กไปนั้น นายจักรีอ้างว่าซื้อไปทำอย่างอื่น แต่ไม่เปิดเผยข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติม ส่วนการสอบสวนนายจีรวุฒิ ขณะนี้ตำรวจยังเร่งขยายผล แต่ไม่ได้รับความร่วมมือมากนัก

นอกจากนี้ ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ออกหมายจับนายสุทิวัส หรือหนอน ล่าสุดเจ้าหน้าที่ออกหมายจับขบวนการที่เกี่ยวข้องกับการหลบหนีของนายเชาวลิตทั้งหมด 8 คน จับกุมได้แล้ว 6 คน เหลืออีก 2 คน คือ นายเชาวลิต และสุทิวัส ส่วนรถที่ใช้ก่อเหตุปรากฏหลักฐานชัดเจน 3 คัน ยึดกระบะสีขาวแล้ว 2 คัน เหลือ 1 คัน คือ เก๋งสีดำ ซึ่งเชื่อว่านายเชาวลิตยังอยู่ภายในประเทศ โดยเฉพาะพื้นที่ จ.พัทลุง จ.ตรัง จ.สตูล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เร่งตาม "เสี่ยแป้ง นาโหนด" ผู้ต้องขังหลบหนีจาก รพ. 

กรมราชทัณฑ์ เพิ่มรางวัลนำจับ "เสี่ยแป้ง" 1 ล้านบาท 

มอบตัวแล้ว! "บิ๊ก" ผู้ต้องหาช่วย "เสี่ยแป้ง" หลบหนี 

รวบผู้ต้องหาพา "เสี่ยแป้ง" หลบหนี ขณะดูหนังสัปเหร่อ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง