"เบ็คกี้ รีเบคก้า" ใช้จิตวิทยาเข้าใจบท "แนนโน๊ะ" | ไทยบันเทิง | 5 มี.ค. 69
ไทยบันเทิง ประจำวันที่ 5 มี.ค. 69
- "เบ็คกี้ รีเบคก้า" ใช้จิตวิทยาเข้าใจบท "แนนโน๊ะ"
บทบาท "แนนโน๊ะ" ที่หลายคนคุ้นเคยและเคยสร้างชื่อให้กับ "คิทตี้ ชิชา" มาแล้วเป็นตัวละครที่มีภาพจำ ล่าสุดถูกเล่าต่ออีกครั้งในภาคใหม่ พร้อมการเปลี่ยนตัวนักแสดงเป็น "เบ็คกี้ รีเบคก้า" ที่ต้องรับไม้ต่อถ่ายทอดตัวละครหลากหลายอารมณ์ แม้เจ้าตัวยอมรับว่ายังไม่ใช่นักแสดงที่เก่งที่สุด แต่ก็ไม่หวั่น พร้อมเปิดรับทุกฟีดแบ็ก เพื่อนำไปพัฒนาฝีมือให้ดียิ่งขึ้น
- เบื้องหลังเส้นทางฝัน Top 5 นางสาวไทย 2569
ก่อนที่วันนี้จะมีขบวนแห่ฉลองมงกุฏนางสาวไทยมงกุฏแรกของจังหวัดอุดรธานี ทีม Top 5 นางสาวไทย 2569 เปิดเบื้องหลังเส้นทางประกวดที่ต่างคนต่างที่มา ทั้งการเคยเดินสายมาแล้วกว่า 40 เวที ไปจนถึงผู้เข้าประกวดที่เพิ่งก้าวออกจากคอมฟอร์ตโซนเป็นครั้งแรก แต่ทุกคนมีจุดร่วมเดียวกัน คือการเป็นตัวแทนชุมชนและประสบการณ์ชีวิตของผู้หญิงยุคใหม่
- ภูมิปัญญาตายาย : สืบสานงานกระดาษ
ทายาทรุ่นใหม่สานต่อ กระดาษสาบ้านท่าล้อ ลำปาง "บุ๋ม ฐานัส สุรัตน์" ขอรับช่วงต่อภูมิปัญญากระดาษสา พลิกการขายจากจดหมายสู่โซเชียลมีเดีย ประคองอาชีพดั้งเดิมให้เดินหน้าต่อในยุคดิจิทัล
ติดตามชมในรายการไทยบันเทิง วันที่ 5 มีนาคม 2569 เวลา 16.45 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส ดูย้อนหลังรายการไทยบันเทิง ได้ที่ www.thaipbs.or.th/ArtandCultureThaiPBS
แท็กที่เกี่ยวข้อง:









