"อนุทิน" รับรู้จัก "เบน สมิธ" แต่ไม่สนิท ชี้ภาพเก่า 10 ปี | 4 ธ.ค. 68
ข่าวค่ำ ประจำวันที่ 4 ธ.ค. 68
- "อนุทิน" รับรู้จัก "เบน สมิธ" แต่ไม่สนิท ชี้ภาพเก่า 10 ปี
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี และ รมว.มหาดไทย ตอบคำถามสื่อมวลชนถึงกรณีที่ปรากฏภาพร่วมกับนายเบน สมิธ หนึ่งในเครือข่ายอาชญากรรมข้ามชาติ ว่า ทุกคนเห็นอยู่ว่าเป็นภาพถ่ายตั้งแต่เมื่อใด บรู้จัก "เบน สมิธ" แต่ไม่สนิท ย้อนจะเอาอะไรกับภาพเก่า 10 กว่าปี เผยเหตุไม่ให้สัญชาติทำถูกขอมหาดไทยคืน บอกรู้หมดใครเป็นคนปล่อย
- ยิม เลียก กับ เบน สมิธ และกิจการของผองเพื่อนในประเทศไทย
ทีมข่าวไทยพีบีเอส จะพาไปขุดถึงความสัมพันธ์ระหว่าง ยิม เลียก กับ เบน สมิธ และพรรคพวก ในการประกอบธุรกิจและเส้นเงินทางธุรกิจในประเทศไทย ที่เป็นเครือข่าวสแกมเมอร์ โดยมีคนไทยเกี่ยวข้องจำนวนไม่น้อย
- เกณฑ์ใหม่ คปภ. ช่วยผู้ประสบภัยใต้ รถจมน้ำทั้งคันคืนทุนประกันเต็ม
มหาอุทกภัยรุนแรงในภาคใต้ สร้างความเสียหายมหาศาลต่อบ้านเรือน ยานพาหนะ พืชผล และฟาร์มปศุสัตว์ คปภ.ออกเกณฑ์เคลมประกันชัดเจน แบ่งรถยนต์ 5 ระดับตามความรุนแรง จมทั้งคันคืนทุนเต็ม ขณะที่ผู้บริโภคเรียกร้องมาตรฐานกลางเพื่อให้เคลมรวดเร็วและเป็นธรรม
ติดตามรายการข่าวค่ำ ออกอากาศวันจันทร์ - อาทิตย์ เวลา 18.00 - 21.00 น. ทางไทยพีบีเอส ทางไทยพีบีเอส ชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/EveningNews









